Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BlackRock thu hút các nhà đầu tư chính thống đầu tư vào Bitcoin ETF

BlackRock thu hút các nhà đầu tư chính thống đầu tư vào Bitcoin ETF

Công ty quản lý tài sản trị giá 9 nghìn tỷ USD BlackRock, công ty sở hữu iShares Bitcoin Trust đang thu hút các nhà đầu tư mới và chính thống vào Bitcoin ETF.

iShares Bitcoin Trust đã phát động một chiến dịch quảng cáo vào thứ Ba cho thấy lợi ích của BTC ETF đối với các nhà đầu tư chính thống và trẻ tuổi. BlackRock đã cung cấp dịch vụ Bitcoin ETF cho các khách hàng tổ chức và hiện đang tìm cách thu hút một nhóm nhà đầu tư trẻ mới.

BlackRock đã phân loại Bitcoin ETF là một loại hình đầu tư chứ không phải tài sản đầu cơ trong chiến dịch quảng cáo. Nó đánh đồng Bitcoin ETF với hàng hóa, tiền tệ, cổ phiếu và trái phiếu, tiêu chuẩn hóa nó như một loại hình đầu tư.

Nhà phân tích ETF của Bloomberg, Eric Balchunas, đã nói với X rằng chiến dịch iShares Trust của BlackRock đơn giản nhưng hiệu quả. Anh ấy gọi chiến dịch quảng cáo của BlackRock là “Này những đứa trẻ”, hãy xem và đầu tư vào Bitcoin ETF.

“Quảng cáo IBIT mới vừa bị loại bỏ. IMO đơn giản, hiện đại, hiệu quả”, nhà phân tích Balchunas của Bloomberg viết trên Twitter. Anh ấy tiếp tục, “Quảng cáo về quỹ kế thừa thú vị nhưng nhàm chán và những nội dung kiểu ‘này các bạn trẻ’. Sự rung cảm thân thiện với cố vấn mạnh mẽ. BlackRock đang trên đà trở thành vua thanh khoản của danh mục, việc tiêu diệt bằng nhiều quảng cáo hơn là điều hợp lý,” ông nói.

BlackRock có vẻ sẽ biến hoạt động đầu tư Bitcoin ETF thành xu hướng chủ đạo

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã phê duyệt Bitcoin ETF vào giữa tháng 1. Một dòng tiền tràn ngập Bitcoin khiến tài sản này đạt mức cao mới 52.000 USD vào tháng 2. Nếu BlackRock thành công trong chiến dịch thu hút các nhà đầu tư mới và trẻ, BTC có thể tăng giá hơn nữa.

Tuy nhiên, việc thu hút các nhà đầu tư trẻ hơn vào BTC ETF là một nhiệm vụ khó khăn vì nó có giá vượt quá tầm với của một nhà đầu tư bình thường. Do đó, rủi ro khi tham gia vào ETF là rất cao do các nhà đầu tư trẻ không đủ khả năng chi trả. BTC giao ngay của BlackRock hiện nắm giữ số Bitcoin trị giá hơn 1 tỷ USD vào tháng 2 năm 2024.

Xem thêm: Chiliz thông báo đã thiết lập quan hệ đối tác với một giải bóng đá quốc gia mới

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá Bitcoin sẽ sụp đổ lần nữa?

Giá Bitcoin đã điều chỉnh gần 20% sau gần một tháng sau khi thiết lập mức cao kỷ lục mới khoảng 73.800 USD. Hiện...

Các quỹ ETF Bitcoin spot tại Hồng Kông dự kiến ​​sẽ khởi động vào tháng 4

Các sản phẩm ETF Bitcoin giao ngay tại Hồng Kông mới được phê duyệt dự kiến ​​sẽ ra mắt sớm nhất là vào tháng...

Iraq muốn tham gia khai thác Bitcoin?

Phó Thủ tướng Iraq, Muhammad Ali Tamim, đã cùng Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken chủ trì cuộc họp Ủy ban điều phối cấp cao...

Bài viết liên quan