Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

BlackRock báo cáo quý 3 có lãi mặc dù dòng vốn vào giảm

Bitcoin ETF của BlackRock có 50% cơ hội được SEC chấp thuận

Công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới BlackRock vừa báo cáo rằng họ đã vượt qua ước tính lợi nhuận quý 3. Mặc dù quý 3 năm 2023 mang lại lợi nhuận cho nhà quản lý tài sản trị giá gần 10 nghìn tỷ USD nhưng công ty đã chứng kiến ​​dòng vốn vào ròng giảm mạnh.

Theo LSEG (Tập đoàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn), lợi nhuận của BlackRock đạt 10,91 USD trên mỗi cổ phiếu, vượt qua ước tính của nhà phân tích là 8,26 USD. Theo LSEG, phí tư vấn đầu tư cao đã giúp công ty duy trì lợi nhuận. Hơn nữa, doanh thu tăng 5% lên 4,52 tỷ USD so với một năm trước đó.

Tuy nhiên, bất chấp lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu tăng, dòng vốn vào ròng đã giảm xuống 2,57 tỷ USD từ mức 16,9 tỷ USD năm ngoái. Hơn nữa, người quản lý tài sản đã chứng kiến ​​dòng tiền ròng 49 tỷ USD. Dòng tiền chảy ra bắt nguồn từ các chiến lược công bằng chỉ số tổ chức có mức phí thấp hơn. Ngoài ra, công ty lưu ý rằng một khách hàng quốc tế nói riêng phải chịu trách nhiệm về khoản tiền chảy ra khổng lồ 19 tỷ USD.

Vào cuối quý vừa qua, công ty quản lý tổng tài sản trị giá 9,10 nghìn tỷ USD, tăng từ mức 7,96 nghìn tỷ USD một năm trước đó. Tuy nhiên, con số này vẫn thấp hơn con số 9,4 nghìn tỷ USD được công bố vào cuối quý 2 năm 2023.

Theo Giám đốc điều hành Larry Fink, “Lần đầu tiên sau gần hai thập kỷ, khách hàng đang kiếm được lợi nhuận thực sự bằng tiền mặt và có thể chờ đợi sự chắc chắn hơn về chính sách và thị trường trước khi tái mạo hiểm. Động lực này đã đè nặng lên ngành và dòng chảy quý 3 của BlackRock.”

Liệu SEC có chấp thuận Bitcoin ETF giao ngay của BlackRock không?

BlackRock là một trong nhiều công ty đã đăng ký Bitcoin ETF giao ngay (Quỹ giao dịch trao đổi). Mặc dù SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) Hoa Kỳ đã hoãn lại quyết định của mình một lần nữa nhưng nhiều người dự đoán rằng cơ quan giám sát tài chính cuối cùng sẽ phê duyệt đơn đăng ký.

Theo cựu giám đốc của công ty, SEC sẽ phê duyệt đơn đăng ký trong vòng ba đến sáu tháng. Do đó, nếu điều này thành hiện thực, chúng ta sẽ thấy một quỹ ETF BTC giao ngay vào đầu năm 2024. Nếu được chấp thuận, ETF có thể thúc đẩy một đợt tăng giá khác không chỉ cho Bitcoin (BTC) mà còn cho thị trường tiền điện tử lớn hơn.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

GTA 6 được kỳ vọng sẽ kiếm 8 tỷ USD doanh thu vào năm 2025

Đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 đã được phát hành vào thứ Ba do Rockstar Games cung cấp. Đoạn trailer dài 90 giây và...

JP Morgan cảnh báo nền kinh tế Mỹ đang ở tình trạng nguy hiểm và lạm phát

Giám đốc điều hành của JP Morgan Jamie Dimon cảnh báo nền kinh tế Mỹ đang ở thế nguy hiểm và lạm phát. Dimon nhấn...

Nigeria sẵn sàng tham gia BRICS khi Argentina từ chối liên minh

Argentina trở thành quốc gia đầu tiên từ chối tư cách thành viên BRICS sau khi được mời gia nhập liên minh vào tháng...

Bài viết liên quan