Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BitMart kỷ niệm 6 năm đổi mới và thành công trong ngành công nghiệp tiền điện tử

BitMart, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu, vui mừng kỷ niệm 6 năm thành lập. Kể từ khi thành lập vào năm 2018, BitMart đã đi tiên phong trong đổi mới, cung cấp nền tảng an toàn và thân thiện với người dùng để giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Chỉ trong 6 năm, BitMart đã trở nên nổi bật trong ngành, nhận được sự tin tưởng và công nhận. Sàn giao dịch đã đạt được những cột mốc quan trọng, bao gồm việc mở rộng các dịch vụ giao dịch, tăng cường các biện pháp bảo mật và phát triển một cộng đồng các nhà giao dịch và nhà đầu tư sôi động.

Sheldon Xia, Giám đốc điều hành của BitMart, bày tỏ sự phấn khích khi nói rằng: “Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được cột mốc quan trọng này trong hành trình của mình. Trong sáu năm qua, BitMart đã phát triển cùng với ngành công nghiệp tiền điện tử năng động. Chúng tôi cam kết cung cấp cho người dùng của mình một trải nghiệm giao dịch liền mạch, các tính năng cải tiến và bảo mật hàng đầu.”

Chỉ trong sáu năm, BitMart đã trải qua một quá trình phát triển đáng chú ý, hiện tự hào có một nền tảng ấn tượng với hơn 1.700 cặp giao dịch giao ngay, hơn 150 cặp giao dịch tương lai và các tính năng đổi mới như copytrade hợp đồng tương lai, kiếm tiền (earn) và thậm chí cả thị trường NFT. Việc mở rộng hệ sinh thái BMX (BitMart Token) cũng ấn tượng không kém, tự định vị mình là cửa ngõ quan trọng vào lĩnh vực web3. Khi BitMart tiếp tục đa dạng hóa các dịch vụ và nâng cao hệ sinh thái của mình, hành trình từ một sàn giao dịch khiêm tốn trở thành một nền tảng đa diện đi đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử không quá dài.

Sàn giao dịch đã thu hút được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. BitMart cho rằng thành công của mình là nhờ sự cống hiến kiên định nhằm làm hài lòng khách hàng, nhấn mạnh vào bảo mật và liên tục giới thiệu các tính năng, niêm yết và dịch vụ mới.

Tham gia BitMart và sự kiện kỷ niệm 6 năm thành lập với các chương trình khuyến mãi thú vị

Năm nay, người dùng được mời tham gia một loạt chương trình khi BitMart đạt được những cột mốc đáng kinh ngạc trong 6 năm qua. Với tổng giải thưởng lên tới 500.000 USDT, người dùng có thể cùng chia sẻ khi khám phá các sản phẩm của BitMart thông qua các nhiệm vụ và thử thách thú vị. Như một phần thưởng bổ sung, BitMart đang tạo hai NFT phiên bản giới hạn dùng cho chương trình rút thăm may mắn đặc biệt.

Các điểm nổi bật của chương trình khuyến mãi kỷ niệm 6 năm gồm:

Rút thăm may mắn và NFT phiên bản giới hạn (Nhiều cách để tham gia):

  • Hoàn thành bài kiểm tra để có cơ hội mở khóa NFT Phiên bản giới hạn với phần thưởng tiền điện tử bên trong.
  • Mời bạn bè đăng ký và gửi tiền để tham gia.
  • Giao dịch trên thị trường Giao ngay hoặc Hợp đồng tương lai và kiếm điểm tham gia.

Mua tiền điện tử với chiết khấu 30% bằng Simplex

  • Được giảm 30% phí giao dịch khi mua tiền điện tử với Simplex.

Quà tặng VIP và kiếm tiền vui vẻ

  • APY lên tới 13% cho BTC, ETH và Stablecoin trong lễ kỷ niệm.
  • Quà tặng đặc biệt bất ngờ dành cho VIP của BitMart.

Quà tặng VIP 5.000 USDT

  • Người dùng VIP có thể nhận quà tặng tiền điện tử độc đáo qua email.

Giao dịch với API và thắng lớn

Tham gia Giải thưởng Extravaganza trị giá 35.000 USDT, với 30.000 USDT.

Và hơn thế nữa…

Bên cạnh đó, BitMart sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 6 năm thành lập bằng một sự kiện trực tiếp đặc biệt mang tên “Chúc mừng sinh nhật lần thứ 6 của BitMart”. Sự kiện này sẽ mang đến cho người tham dự cơ hội thu được những hiểu biết có giá trị từ những người đứng đầu các dự án Web3 nổi bật và sẽ mang đến những cơ hội kết nối độc đáo và tuyệt vời cho tất cả những người tham dự. Ngoài sự kiện trực tiếp, BitMart còn chuẩn bị tổ chức một sự kiện Ask-Me-Anything (AMA) trực tuyến trên nền tảng X vào ngày 15 tháng 3 năm 2024, với tiêu đề “Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập BitMart: Hành trình tới Bull Run”. Những người tham gia AMA có thể mong đợi những đợt airdrop đặc biệt và những cuộc thảo luận sôi nổi với các diễn giả nổi tiếng.

Jessica Yang, Đồng sáng lập và COO của BitMart, bày tỏ lòng biết ơn đến những người dùng trung thành: “Chúng tôi vô cùng biết ơn những người dùng trung thành, nhờ sự hỗ trợ vững chắc của họ đã thúc đẩy chúng tôi vượt qua hành trình đáng chú ý này. Khi chúng tôi đánh dấu cột mốc quan trọng này, chúng tôi được tiếp thêm sức mạnh bởi triển vọng phía trước của BitMart và mong muốn duy trì cam kết của chúng tôi đối với sự đổi mới và tăng trưởng.”

Các nhà giao dịch và những người đam mê tiền điện tử được nồng nhiệt mời tham gia cùng lễ kỷ niệm 6 năm thành lập Bitmart. Hãy truy cập vào website của sự kiện để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

99Bitcoins: Hạt Nhân Tương Lai của Dự Án BRC-20?

Sự kiện halving sắp tới của Bitcoin dự kiến sẽ đẩy mạnh cho một đợt presale mới đầy hứng thú của 99Bitcoins ($99BTC) -...

SMOG đạt 110.000 người dùng, 7,5 triệu nhiệm vụ hoàn thành trước đợt Airdrop 1 triệu USD

SMOG, meme coin phổ biến mới ra mắt trên Solana, đã đạt được một cột mốc quan trọng khi hoàn thành giai đoạn đầu...

‘Dogeverse’ – Meme Coin Mới Gây Sốt Với 1,5 Triệu USD Huy Động Được Trong 72 Giờ Mở Bán Trước

Một meme coin mới, “Dogeverse” đã công bố ra mắt đợt bán trước vào ngày 8 tháng 4, huy động được hơn 1.500.000 USD...

Bài viết liên quan