Chủ Nhật, 26 Tháng Ba 2023

Bitmain giảm giá giàn khai thác trong bối cảnh thị trường gấu tiền điện tử

- Advertisement -

Bitmain đã thông báo rằng họ đang giảm giá một trong những mẫu giàn khai thác mới nhất của mình, S19 Pro, xuống còn 19 đô la Mỹ mỗi terahash (TH), thấp hơn 41% so với giá được hiển thị trên trang web Hashrate Index.

Terahash là một đơn vị đo lường sức mạnh tính toán trên mạng Bitcoin. Các công cụ khai thác tiền điện tử được định giá bằng Terahash để so sánh giữa các mô hình khác nhau.

- Advertisement -

Theo CoinMarketCap, giá Bitcoin đã giảm hơn 60% cho đến nay vào năm 2022 và các thợ đào Bitcoin hiện kiếm được mức thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2020, 17,9 triệu đô la Mỹ mỗi ngày, theo báo cáo của Arcane Research.

Khi các nước tung ra các biện pháp trừng phạt chống lại Nga sau cuộc tấn công Ukraine, sản lượng năng lượng của Nga đã giảm, làm tăng giá năng lượng toàn cầu, tăng thêm khó khăn cho những người khai thác phụ thuộc nhiều vào điện. 

Chỉ số giá cho các mô hình khai thác Bitcoin có hiệu suất cao nhất cũng giảm hơn 67%, giảm từ 101 USD / TH vào đầu năm 2020 xuống 32,71 USD / TH vào thứ Năm. 

Tuy nhiên, hashrate trên mạng Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 9, có nghĩa là sự cạnh tranh giữa các thợ đào đã đạt đến mức chưa từng có. 


Xem thêm:

1.5/5 - (2 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Bố già DeFi’: AI trên Blockchain chỉ là trò bơm thổi

Người đặt nền móng cho DeFi, Andre Cronje, bất ngờ tuyên bố rằng AI và Blockchain không thể kết hợp với nhau.Trong một tweet...

BNB Greenfield của BNB Chain có gì hay?

BNB Greenfield, blockchain mới của BNB Chain, đã được giới thiệu white paper vào sáng 2/2 trên GitHub.BNB Greenfield là một hệ thống lưu...

Sở giao dịch chứng khoán Tel Aviv thiết lập nền tảng cho tài sản kỹ thuật số

Thị trường chứng khoán đang "mạo hiểm vào tiền điện tử" và sẽ khám phá các công nghệ làm nền tảng cho thị trường...

Bài viết liên quan

- Advertisement -