Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitget và PizzaDAO hợp tác tổ chức ngày hội Pizza Bitcoin trên toàn cầu

Những người đam mê tiền điện tử trên toàn cầu cùng nhau đoàn kết khi Bitget tổ chức kỷ niệm ngày giao dịch lần đầu trong lịch sử của Bitcoin.

Theo thông cáo báo chí hôm thứ Năm, sàn giao dịch nổi tiếng Bitget đã hợp tác với PizzaDAO để kỷ niệm Ngày hội Pizza Bitcoin. Bitget đã tổ chức một loạt sự kiện toàn cầu từ châu Á đến Nam Mỹ để vinh danh ngày giao dịch Bitcoin đầu tiên trong lịch sử.

Vào ngày 22 tháng 5 năm 2010, Laszlo Hanyecz đã mua hai chiếc pizza với giá 10.000 Bitcoin (hiện trị giá 670 triệu USD), được chọn làm ngày lễ kỷ niệm.

Theo Bitget, ngày hội này sẽ kéo dài từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 5, với 20 sự kiện trên khắp năm châu lục, bao gồm các cuộc gặp gỡ ở Brisbane, Buenos Aires, Sao Paulo và Đài Bắc.

Tại Đài Bắc, Bitget chào đón người đồng sáng lập YouTube, Steve Chen cùng tham gia lễ hội. Sự kiện của Sao Paulo có sự hợp tác với Domino’s Pizza.

Ngoài ra, hiệp hội DeFi Úc và cộng đồng All Things Blockchain đã đồng tổ chức sự kiện tại Úc, nhằm kết nối và thảo luận về các xu hướng blockchain.

Là một phần của lễ kỷ niệm, Bitget và PizzaDAO đã tài trợ cho các sự kiện ở các thành phố quan trọng như Tokyo, Madrid, Lisbon và Zurich. Điều này đánh dấu Tiệc Pizza Toàn cầu thường niên lần thứ 4 của PizzaDAO bắt đầu với hơn 10.000 người tham dự từ 150 thành phố.

Lễ kỷ niệm của Bitget cũng bao gồm một video 3D để truyền bá thông điệp và ưu đãi đặc biệt từ Bitget Ấn Độ, cung cấp APR 100% USDT cho người dùng mới trên Bitget Earn cho đến ngày 16 tháng 6.

Giám đốc điều hành tại Bitget, Gracy Chen cho biết:

Ngày hội Pizza Bitcoin đánh dấu một thời điểm quan trọng trong lịch sử tiền điện tử. Kỷ niệm ngày này nhắc nhở chúng ta về cách tiền điện tử bắt đầu từ một ý tưởng mới lạ trở thành một cuộc cách mạng trong lĩnh vực tài chính. Nó tôn vinh những người tiên phong đã tin vào tiềm năng của công nghệ phi tập trung và khuyến khích chúng ta tiếp tục khám phá các ứng dụng sáng tạo trên thị trường tiền điện tử.

Tin vui từ Mỹ! Tòa án hủy bỏ quyết định cấm Binance!

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

EigenLayer mua lại Rio Network

Eigen Labs, công ty phát triển giao thức EigenLayer, đã thông báo mua lại nền tảng Rio Network. Thỏa thuận này khiến cho mã...

MoonPay công bố hỗ trợ mua crypto bằng PayPal cho Anh và EU

MoonPay đã công bố tích hợp một nền tảng fiat mới cho khách hàng ở Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh, cho...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo