Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitget tái khẳng định khoản dự trữ hàng đầu trong ngành với tỷ lệ PoR mới nhất là 175%

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới, đã công bố báo cáo Bằng chứng Dự trữ (PoR) hàng tháng mới nhất, thể hiện cam kết minh bạch hàng đầu trong ngành với tổng tỷ lệ dự trữ đầy ấn tượng là 175%. Thông tin PoR được công bố thường xuyên này nhấn mạnh cam kết vững chắc của Bitget trong việc duy trì đảm bảo dự trữ 100% đối với tài sản của người dùng mọi lúc bằng các khoản dự trữ đáng kể sẵn có.

Dữ liệu PoR tháng 01/2024 nhấn mạnh sự tập trung không ngừng của Bitget trong việc quản lý tài chính thận trọng và ổn định. Với những con số dự trữ mạnh mẽ, Bitget khẳng định cống hiến kiên định trong việc bảo vệ tài sản người dùng thông qua khả năng cân đối kế toán minh bạch chưa từng có của mình. Theo dữ liệu của CoinMarketCap vào ngày 08/01, tổng dự trữ của Bitget đã vượt mức 1,8 tỷ USD, bao gồm các loại tiền điện tử chính thống như BTC, ETH, USDT và USDC, cùng một số loại tiền điện tử khác. Cuộc kiểm toán thường xuyên này thể hiện rõ cam kết liên tục của Bitget về sự cởi mở và trách nhiệm giải trình.

Gracy Chen, Giám đốc điều hành tại Bitget cho biết: “Bitget vẫn kiên quyết trong việc cung cấp mức độ bảo mật và minh bạch cao nhất cho người dùng của mình. Chúng tôi ưu tiên sự ổn định tài chính và sức mạnh công nghệ nhằm tạo dựng niềm tin vững chắc cho nền tảng. Chúng tôi vô cùng tự hào khi có thể duy trì tỷ lệ dự trữ cao nhất trong số tất cả các sàn giao dịch lớn. Cam kết kiên định về sự ổn định tài chính này củng cố niềm tin của người dùng dành cho Bitget như một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và đáng tin cậy.“

Sự cống hiến của Bitget đối với tính minh bạch phù hợp với triết lý tập trung tối đa hóa khả năng bảo vệ người dùng. Ngoài khoản dự trữ mạnh mẽ, Bitget đã thành lập Quỹ Bảo Vệ và công bố định giá hàng tháng để bảo vệ người dùng khỏi các sự cố bất ngờ.

Giới thiệu về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitgetsàn giao dịch tiền điện tử và công ty web3 hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 20 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác của mình. Trước đây là BitKeep, Bitget Wallet là một ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng Web3 toàn diện bao gồm ví tiền điện tử, hoán đổi, Thị trường NFT, trình duyệt DApp và vô vàn tính năng khác. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:  Website  |  X  |  Telegram  |  LinkedIn  | Discord | Bitget Wallet

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bitget.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đợt chào bán Token của BlockDAG thu hút sự chú ý với ROI khủng từ RETIK và eTuk Tuk

Trong lĩnh vực DeFi cạnh tranh, các dự án như Retik Finance, BlockDAG Network và eTuk Tuk đang là đề tài đang được quan...

9 loại tiền điện tử có thể vượt trội hơn Bitcoin trong năm 2024

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá lớn trong tuần qua, tăng hơn 20% chỉ sau 5 ngày. Token BTC đã lần đầu...

Sponge V2 đã có 10 triệu token đặt cược, lợi suất APY cao trước khi ra mắt

Sự bùng nổ của đồng tiền meme vào năm 2023 đã chứng kiến các dự án như Sponge mang lại lợi nhuận.Nhiều sàn giao...

Bài viết liên quan