Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitget ra mắt Chương trình TraderPro không yêu cầu tiền đầu tư, nhận lợi nhuận kép

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới, vừa cho ra mắt chương trình TraderPro, một cuộc thi giao dịch tài khoản demo cho phép các nhà giao dịch nhận phần thưởng trị giá 10,000 USDT cùng lợi nhuận kép mà không cần đầu tư tiền thật. TraderPro được thiết kế để xác định những người dùng giao dịch demo xuất sắc có khả năng trở thành Elite Trader của nền tảng. Để giúp những nhà giao dịch hàng đầu được công nhận rộng rãi hơn, Bitget sẽ cung cấp vốn đầu tư ban đầu, quảng bá kỹ năng giao dịch và khả năng kiếm lợi nhuận của các cá nhân này.

Những người có thành tích cao trong chương trình TraderPro sẽ được cấp một tài khoản Elite Trader với quỹ giao dịch demo (quỹ ảo). Chương trình TraderPro có thể sinh lợi nhuận kép mà không phải bỏ tiền đầu tư. Ngoài lợi nhuận giao dịch thật thu được từ token demo, các Elite Trader cũng sẽ có thể kiếm tiền từ lợi nhuận của những người theo dõi giao dịch sao chép. 

Gracy Chen, Giám đốc điều hành tại Bitget, cho biết: “Tại Bitget, tầm nhìn của chúng tôi là đẩy nhanh tốc độ chấp nhận rộng rãi đối với tiền điện tử. Chúng tôi đang quan sát thấy một làn sóng quan tâm đến từ giới trẻ và những người dùng nhỏ lẻ. Để thúc đẩy sự phát triển này, chúng tôi đã ra mắt TraderPro làm công cụ để mang lại nhiều sự công nhận cũng như thu nhập hấp dẫn hơn cho người dùng của mình. Là nền tảng giao dịch sao chép tiền điện tử lớn nhất, các tính năng và sản phẩm của chúng tôi là ví dụ điển hình cho một hệ sinh thái tiền điện tử đang trên đà phát triển”. 

TraderPro sẽ được triển khai thành hai giai đoạn. Giai đoạn đầu là một thử thách nơi người dùng phải đạt được một số mục tiêu nhất định, giai đoạn sau dành cho những người chiến thắng đã trở thành Elite Trader được xác minh trên nền tảng và có thể bắt đầu kiếm thu nhập thụ động từ các token demo dùng trong giao dịch sao chép. 

Quỹ thưởng trị giá 10.000 USDT sẽ được Bitget thiết lập khi ra mắt chương trình. TraderPro dành cho tất cả mọi người với thời gian đăng ký có hạn. Chương trình cho phép các sinh viên, nhà phát triển blockchain, sinh viên tốt nghiệp sớm cùng các chuyên gia giao dịch kiếm thu nhập thụ động từ tiền điện tử mà không cần đầu tư tiền thật. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo tại đây

Về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitgetsàn giao dịch tiền điện tử và công ty web3 hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 20 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác của mình. Trước đây là BitKeep, Bitget Wallet là một ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng Web3 toàn diện bao gồm ví tiền điện tử, hoán đổi, Thị trường NFT, trình duyệt DApp và vô vàn tính năng khác. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:  Website  |  X  |  Telegram  |  LinkedIn  | Discord | Bitget Wallet

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bitget.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu đợt presale của Blockdag có thể đánh bại Spong V2 & Apemax để trở thành đợt presale hàng đầu không?

Trong thị trường tài chính toàn cầu, tiền điện tử với tư cách là tài sản kỹ thuật số đã nổi lên như một...

Token ERC-20 Mới Kết Hợp Meme Coin với AI – AI Crypto Tiềm Năng trong năm 2024?

Trong thị trường crypto sôi động nơi Bitcoin đang đạt được những cột mốc quan trọng, các nhà đầu tư không ngừng tìm kiếm...

5 loại tiền điện tử cho mùa bull run hiện nay

Trước sự kiện halving, thị trường chứng kiến đà tăng trưởng đột biến. Nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm những crypto có tiềm...

Bài viết liên quan