Thứ Sáu, 19 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin thành công phá vỡ mốc 16.000 USD, chặng đường sắp tới sẽ thế nào?

Bitcoin thành công phá vỡ mốc 16.000 USD, chặng đường sắp tới sẽ thế nào?

Bitcoin cuối cùng cũng đã vượt qua mốc 16.000 USD sau nhiều ngày mong đợi. Chỉ trong một giờ trước, Bitcoin đã tăng hơn 1.5% và lần lượt tăng 4% cùng 11% trên khung thời gian hàng ngày và hàng tuần.

Sự kiện này đã làm cộng đồng tiền điện tử trở nên lạc quan hơn đối với khoảng thời gian cuối năm, do BTC thành công tiến vào khu vực đã không được nhìn thấy kể từ ngày 6 tháng 1 năm 2018, chưa đầy một tháng sau khi mức đỉnh kỷ lục được thiết lập.

Cuộc biểu tình tăng giá của Bitcoin xuất phát từ một loạt các bước phát triển. PayPal không chỉ thông báo rằng công ty thanh toán trực tuyến sẽ cho phép khách hàng mua, bán và nắm giữ BTC và các loại tiền thay thế khác bằng ví trực tuyến của họ, mà các tổ chức như MicroStrategy và Square cũng đã chấp nhận Bitcoin.

Đáng kể hơn, giá của Bitcoin đã tăng trong khoảng thời gian có thể xem là “nhạy cảm” tại  Hoa Kỳ do sự kiện bầu cử tổng thống, với việc đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới tiến vào vùng 15.000 USD vào ngày 5 tháng 11.

Điều thú vị hơn là những người ủng hộ tiền điện tử kỳ vọng BTC sẽ hoạt động tốt hơn nữa trong thời gian tới. Trên thực tế, chỉ hơn một tuần trước, Mike Novogratz của Galaxy Digital nói với Squawk Box của CNBC rằng:

Chúng tôi đang ở trong một thị trường tăng giá Bitcoin. Fed sẽ tiếp tục in. Tài chính ít hơn, Fed nhiều hơn, tốt cho tiền điện tử.

Tuy nhiên, mốc 16.000 USD dường như khó có thể được giữ vững trong khoảng thời gian ngắn trước mắt khi tài sản nhanh chóng giảm và kiểm tra vùng 15.000 USD một lần nữa.

Theo góc nhìn kỹ thuật, nếu Bitcoin tiếp tục vượt qua ngưỡng kháng cự đầu tiên ở mức 16.000 USD, chúng có thể đối mặt với những ngưỡng kháng cự tiếp theo tại 16.170 USD và 16.250 USD. Nhưng nếu BTC tiếp tục giảm thì sẽ gặp sự hỗ trợ tại 15.600 USD, 15.200 USD và 15.000 USD


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

3 lý do khiến Bitcoin giảm trong giai đoạn thị trường tăng giá

Bitcoin, loại tiền điện tử hàng đầu, gần đây đã trở thành nạn nhân của sự biến động cực độ của thị trường. Mặc...

JPMorgan dự đoán giá BTC sẽ giảm thêm sau khi Halving

Với việc thị trường tài sản kỹ thuật số đang dự đoán sự xuất hiện của sự kiện quan trọng, Ngân hàng JPMorgan đã...

5 điều có thể bạn chưa biết về halving Bitcoin và giá BTC

Cứ bốn năm một lần, sự kiện Halving Bitcoin lại diễn ra. Nhiều nhà phân tích thị trường BTC coi đây là một sự kiện...

Bài viết liên quan