Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin sẽ đạt mức cao mới nếu điều này xảy ra

Bitcoin sẽ đạt mức cao mới nếu điều này xảy ra

Bitcoin (BTC) hiện đang giao dịch quanh mức giá 66.000 USD trong phiên giao dịch ngày thứ hai. BTC đang tìm cách vượt lên trên mốc 70.000 USD và phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại là 73.737 USD mà nó đạt được vào tháng 3 năm nay. BTC đã tăng giá trong quý 1 năm nay sau sự kiện Halving.

Việc kích hoạt Halving khiến BTC có một số thay đổi, ví dụ như phần thưởng khối giảm, độ khó đào tăng. Nhiều nhà phân tích nhận định khoảng thời gian sau Halving giá BTC sẽ có điều chỉnh lớn.

Nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh “DonAlt” đã nhấn mạnh một kịch bản “BTC sẽ phá ATH”, trong đó anh giải thích rằng BTC có thể lấy lại ATH của mình nhưng phải đáp ứng một điều kiện để đạt được kỳ tích này.

BTC có thể phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại nếu

Trong một video gần đây trên kênh YouTube cá nhân của mình, DonAlt cho biết hiệu quả hoạt động của S&P 500 trong tháng 3 năm 2024 và giá BTC.

DonAlt lưu ý Chỉ số S&P 500 đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 5.400 vào tháng 3 năm nay, cùng thời điểm giá BTC đạt mức ATH tại 73.737 USD.

Nhà phân tích giải thích rằng chỉ số S&P 500 phải có một bước tiến khác, điều này có thể khiến Bitcoin lấy lại ATH của nó. BTC thường di chuyển song song với thị trường chứng khoán Mỹ vì giá của nó có mối tương quan.

“Nếu S&P trải qua một đợt tăng giá khác như chúng ta đã từng chứng kiến và Bitcoin duy trì tốt trên mức 65.500 USD, tôi thực sự có thể thấy điều này sẽ tiến triển tốt như thế nào, thậm chí tôi có thể thấy những mức cao mới của BTC. Nhưng tôi nghĩ vào thời điểm này, BTC có thể sẽ phải phụ thuộc vào những gì S&P đang thể hiện”

“Bởi vì có một điều khá rõ ràng là thị trường crypto có điểm yếu tương đối so với cả hai luồng tin tức. Thị trường crypto đã có những luồng tin tức thực sự tốt và sức mạnh của S&P. Tôi nghĩ giá BTC sẽ phụ thuộc vào sức mạnh tiếp tục của S&P”, DonAlt nói.

Tóm lại, để Bitcoin vượt lên trên mức ATH 73.737 USD, chỉ số S&P 500 phải tăng hơn nữa. Chỉ khi đó BTC mới chuyển sang xu hướng tăng và đạt các mốc cao mới.

Xem thêm: Mỹ có thể trừng phạt Trung Quốc khi liên minh BRICS tiếp tục loại bỏ đồng đô la

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Lưu ý! Đây là lý do khiến Bitcoin có hiệu suất kém trong ngày hôm nay

Giá Bitcoin chứng kiến hiệu suất kém trong ngày hôm nay và kìm hãm mức tăng trong tuần, dưới đây là những lý do...

Bitcoin sẽ có “đợt tăng giá bùng nổ” khi tín hiệu này đã xuất hiện?

Bitcoin được dự báo sẽ trải qua một "đợt tăng giá bùng nổ" khi các thợ đào có vẻ đã muốn "đầu hàng" dựa...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo