Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin sau halving có thể đạt 130k USD vào tháng 9/2025 – Peter Brandt

Theo nhà giao dịch tiền điện tử Peter Brandt, Bitcoin có thể đạt đỉnh chu kỳ từ 130.000 đến 150.000 USD trong khoảng từ cuối tháng 8 đến đầu tháng 9 nếu nó theo quỹ đạo của các thị trường tăng giá sau halving trước đó.

Trong báo cáo ngày 2 tháng 6, Brandt nhấn mạnh rằng đợt halving Bitcoin vào ngày 20 tháng 4 vừa qua, một sự kiện diễn ra khoảng bốn năm một lần, đã giúp giảm 50% phần thưởng khai thác và thể hiện sự đối xứng gần như hoàn hảo trong các chu kỳ thị trường tăng giá trong quá khứ.

Peter Brandt tuyên bố rằng trong lịch sử, ngày halving Bitcoin thường diễn ra gần giữa thời điểm bắt đầu và đạt đỉnh của thị trường tăng giá.

Theo phân tích của Brandt, thị trường tăng giá Bitcoin cuối cùng bắt đầu khoảng 16 tháng trước halving vào ngày 11 tháng 5 năm 2020 và kết thúc khoảng 18 tháng sau đó. Ông lưu ý rằng hai lần halving trước đó, vào ngày 9 tháng 7 năm 2016 và ngày 28 tháng 11 năm 2012, cũng diễn ra theo mô hình tương tự.

 Nguồn: Peter Brandt
Nguồn: Peter Brandt

Ông viết: “Nếu trình tự này tiếp tục, chu kỳ thị trường tăng giá tiếp theo sẽ xảy ra vào cuối tháng 8/đầu tháng 9 năm 2025”.

Brandt nói thêm rằng “không có phương pháp phân tích nào là hoàn hảo” khi đoán mức cao trong chu kỳ của Bitcoin, nhưng các mức cao trong quá khứ đã tuân theo mô hình tăng trưởng tương tự và nếu nó tiếp tục, anh ấy đặt mức cao nhất của thị trường tăng giá “trong phạm vi 130.000 đến 150.000 USD”.

Đọc thêm: Tổng thống ủng hộ Bitcoin của El Salvador nhậm chức kỳ thứ hai

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

EigenLayer mua lại Rio Network

Eigen Labs, công ty phát triển giao thức EigenLayer, đã thông báo mua lại nền tảng Rio Network. Thỏa thuận này khiến cho mã...

MoonPay công bố hỗ trợ mua crypto bằng PayPal cho Anh và EU

MoonPay đã công bố tích hợp một nền tảng fiat mới cho khách hàng ở Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh, cho...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo