Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBitcoin giảm hơn 7% sau khi thị trường "kill" hơn 2.7 tỷ...

Bitcoin giảm hơn 7% sau khi thị trường “kill” hơn 2.7 tỷ USD lệnh future

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bitcoin giảm hơn 7% sau khi thị trường "kill" hơn 2.7 tỷ USD lệnh future

Sau khi phá vỡ trên mốc 60.000 USD USD và có xu hướng vượt qua hàng rào kháng cự để tiến lên các mức cao tiếp theo thì phe bò đã thất bại và thị trường đã giảm hơn 7% trong 24 giờ qua để test lại khu vực 55.000 USD.

Toàn thị trường tiền điện tử đã có một cú sốc do kết quả của việc không thể vượt qua kháng cự của Bitcoin, với hầu hết các tài sản đều hiển thị màu đỏ.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Theo người sáng lập Glassnode, sự sụt giảm này là kết quả của việc thanh lý Bitcoin cao kỷ lục với hơn 500 triệu USD được thanh lý chỉ trong hơn một giờ giao dịch, đây là một ATH mới. Theo ghi nhận của Jan & Yann, sự tham lam đã trở nên quá mức khi có hơn một nửa số hợp đồng tương lai mở có đòn bẩy lên đến hơn 20 lần.

Còn theo dữ liệu từ Bybt.com, trong 24 giờ qua, đã có 2.71 tỷ USD lệnh future bị thanh lý trên các sàn giao dịch, trong đó có đến 92.95% là các lệnh Long.

Với thông tin từ hình ảnh trên thì Binance là sàn có số lượng lệnh future bị thanh lý cao nhất trong 24 giờ với hơn 1 tỷ USD, tiếp theo các các sàn Bybit, Huobi, OKEx,…

Về loại tài sản bị thanh lý nhiều nhất thì chính là BTC, ETH, BNB, DOT,… có thể thấy những tài sản được nêu tên là những coin có đà tăng trưởng rất tốt trong thời gian qua.

Danh sách các coin bị thanh lý nhiều nhất trong 24h

Mặc dù sự sụt giảm về giá không phải lúc nào cũng có vẻ lạc quan, nhưng điều đáng chú ý là hãy nhìn vào sức mạnh mà tài sản đã đạt được kể từ lần điều chỉnh trước đó. Nếu Bitcoin có thể giữ được sức mạnh đó thì chúng ta có thể sẽ thấy mức cao nhất mọi thời đại mới trong vài tuần tới.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40