Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin được chuyên gia dự đoán tăng ‘sốc’

Bitcoin được chuyên gia dự đoán tăng sốc

Markus Thielen, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Matrixport, đã đưa ra một dự đoán táo bạo về hướng phát triển trong tương lai của Bitcoin.

Ngày 30 tháng 11, Thielen đã chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về Bitcoin, trong đó ông hình dung Bitcoin sẽ vượt qua mức 60.000 USD vào tháng 4 năm 2024 và đạt được cột mốc đáng chú ý là 125.000 USD vào cuối năm 2024.

Trích dẫn dữ liệu lịch sử, Thielen chỉ ra rằng BTC thường bước vào chu kỳ tăng giá sau ba chu kỳ giảm giá liên tiếp. Phân tích này chỉ ra rằng năm 2023 đánh dấu sự khởi đầu của một thị trường tăng trưởng kéo dài ba năm khác.

Dự báo của Thielen có mối liên hệ với sự kiện Halving của Bitcoin sắp diễn ra vào giữa tháng 4 năm 2024, khi phần thưởng khai thác BTC sẽ giảm 50%. Trong lịch sử, các công ty khai thác đã dự trữ nguồn BTC để đề phòng những sự kiện như vậy.

Rút ra từ xu hướng lịch sử và các đợt Halving trong quá khứ, Thielen nhận định “Bitcoin sẽ đạt cột mốc 125.000 USD vào cuối năm 2024”.

Đà tăng giá của Bitcoin phù hợp với sự suy đoán ngày càng tăng xung quanh việc phê duyệt spot Bitcoin ETF tại Mỹ. Ngân hàng Standard Chartered gần đây dự đoán rằng Bitcoin có thể đạt giá trị sáu con số trước khi kết thúc năm 2023, do “sự ra mắt sớm hơn dự kiến” của các spot Bitcoin ETF ở Mỹ.

Trên các trang mạng xã hội, nhiều người tin rằng SEC chắc chắn sẽ chấp thuận cho các tổ chức tham gia vào Bitcoin ETF.

Khi bối cảnh thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển, sự tương tác năng động giữa tâm lý thị trường, tiến bộ về quy định và xu hướng lịch sử của Bitcoin, sẵn sàng định hình quỹ đạo đi lên của BTC và các Altcoin trong những tháng của năm 2024.

Các nhà đầu tư đang háo hức dự đoán câu chuyện sẽ diễn ra về hành trình của Bitcoin vượt qua cột mốc 40.000 USD và tiềm năng hiện thực hóa dự báo 125.000 USD đầy tham vọng của Matrixport vào năm 2024.

Xem thêm: 70% game Web3 thất bại vào năm 2023

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan