Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin có thể được dùng làm tài sản thế chấp hợp pháp vào đầu năm 2022

Bitcoin có thể được dùng làm tài sản thế chấp hợp pháp đầu năm 2022

Mới đây, một công ty hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử, Ledn, vừa công bố sản phẩm thế chấp dựa trên Bitcoin đầu tiên trên thế giới.

Theo đó, Ledn đã hoàn thành vòng gọi vốn Series B trị giá 70 triệu USD, nâng giá trị công ty lên 540 triệu USD sau khi công ty này ra mắt dịch vụ tài chính toàn cầu và tiết kiệm tài sản kỹ thuật số.

Danh sách các quỹ đầu tư đã rót vốn vào Ledn bao gồm : 10T Holdings,  Raptor Group, Coinbase Ventures, Glober Founders Capital, CMT Digital, Hashed, White Star Capital, Alan Howard, Kingsway Capital, Parafi Capital, Susquehanna Private Equity Investments, John Pfeffer và Ascendant Capital.

Sản phẩm thế chấp dựa trên Bitcoin của Ledn sẽ hoạt động một cách hợp pháp.

Khách hàng của Ledn sẽ có thể sử dụng lượng Bitcoin đang nắm giữ để thế chấp mua tài sản khác, do đó họ có thể hưởng lợi từ tiềm năng tăng giá của cả hai loại tài sản.

Hiểu đơn giản như trong thị trường truyền thống, khách hàng có thể sử dụng Bitcoin giống như một loại bất động sản để thế chấp vào trong Ledn và vay ra một khoản tiền để sử dụng cho mục đích khác của họ.

Cấu trúc hoạt động của Ledn được thiết kế theo cách ổn định của bất động sản, vì thế khách hàng sẽ có thời gian để xử lý tài sản thế chấp Bitcoin của họ trong thời điểm thị trường biến động cao.

Điều khác biệt với các nền tảng Defi khác là họ được đăng ký với các cơ quan pháp lý để hoạt động một cách hợp pháp.

Hiện tại, sản phẩm thế chấp dựa trên Bitcoin đang ở chế độ thử nghiệm, dự kiến ​​sẽ được cung cấp rộng rãi cho công chúng vào đầu năm 2022.

Nhóm khách hàng mà Ledn đang nhắm tới đầu tiên là ở Hoa Kỳ và Canada, và mục tiêu kỳ vọng của họ vào quý 1 năm 2022 đối với tài sản thế chấp dựa trên Bitcoin là 100 triệu USD.


Xem thêm:

Rate this post
HERO DAVID
HERO DAVIDhttps://blogtienao.com/
Hãy cố gắng học tập,trải nghiệm thật nhiều để trở thành 10% chiến thắng cuối cùng trong thế giới Cryptocurrency này nhé anh em !!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bloomberg: Hồng Kông sẽ phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin và Ethereum vào tuần sau

Theo Bloomberg , Hồng Kông dự kiến ​​​​sẽ phê duyệt các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin và Ethereum (ETF) sớm nhất là vào thứ Hai .Theo các nguồn tin...

3 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem xét cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử đang có một số dấu hiệu phục hồi, với việc Bitcoin (BTC) lấy lại mốc 70 nghìn đô la....

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt được vào tháng 5

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trong cộng đồng đã có những chia sẻ đáng chú ý về hành động giá của...

Bài viết liên quan