Trang chủTin tức CryptoBitcoinBitcoin có thể được dùng làm tài sản thế chấp hợp pháp...

Bitcoin có thể được dùng làm tài sản thế chấp hợp pháp vào đầu năm 2022

- Advertisement -

Bitcoin có thể được dùng làm tài sản thế chấp hợp pháp đầu năm 2022

Mới đây, một công ty hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử, Ledn, vừa công bố sản phẩm thế chấp dựa trên Bitcoin đầu tiên trên thế giới.

Theo đó, Ledn đã hoàn thành vòng gọi vốn Series B trị giá 70 triệu USD, nâng giá trị công ty lên 540 triệu USD sau khi công ty này ra mắt dịch vụ tài chính toàn cầu và tiết kiệm tài sản kỹ thuật số.

- Advertisement -

Danh sách các quỹ đầu tư đã rót vốn vào Ledn bao gồm : 10T Holdings,  Raptor Group, Coinbase Ventures, Glober Founders Capital, CMT Digital, Hashed, White Star Capital, Alan Howard, Kingsway Capital, Parafi Capital, Susquehanna Private Equity Investments, John Pfeffer và Ascendant Capital.

Sản phẩm thế chấp dựa trên Bitcoin của Ledn sẽ hoạt động một cách hợp pháp.

Khách hàng của Ledn sẽ có thể sử dụng lượng Bitcoin đang nắm giữ để thế chấp mua tài sản khác, do đó họ có thể hưởng lợi từ tiềm năng tăng giá của cả hai loại tài sản.

Hiểu đơn giản như trong thị trường truyền thống, khách hàng có thể sử dụng Bitcoin giống như một loại bất động sản để thế chấp vào trong Ledn và vay ra một khoản tiền để sử dụng cho mục đích khác của họ.

Cấu trúc hoạt động của Ledn được thiết kế theo cách ổn định của bất động sản, vì thế khách hàng sẽ có thời gian để xử lý tài sản thế chấp Bitcoin của họ trong thời điểm thị trường biến động cao.

Điều khác biệt với các nền tảng Defi khác là họ được đăng ký với các cơ quan pháp lý để hoạt động một cách hợp pháp.

Hiện tại, sản phẩm thế chấp dựa trên Bitcoin đang ở chế độ thử nghiệm, dự kiến ​​sẽ được cung cấp rộng rãi cho công chúng vào đầu năm 2022.

Nhóm khách hàng mà Ledn đang nhắm tới đầu tiên là ở Hoa Kỳ và Canada, và mục tiêu kỳ vọng của họ vào quý 1 năm 2022 đối với tài sản thế chấp dựa trên Bitcoin là 100 triệu USD.


Xem thêm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CEO của MicroStrategy sẽ không bán BTC bất chấp mùa đông tiền điện tử

Michael Saylor của MicroStrategy không có ý định bán số Bitcoin trị giá 5 tỷ đô la của công ty mình mặc dù giá...

Bitcoin về dưới 39.000 USD, toàn thị trường tiếp tục ‘chảy máu’

Toàn thị trường lao đao khi ông anh cả Bitcoin tiếp tục 'sổ mũi'...Tại thời điểm viết bài, phe bò đã mất ngưỡng 40.000...

CEO Charles Schwab gọi tiền điện tử là ‘quan trọng’ và ‘khó có thể bỏ qua’

Charles Schwab Corporation là một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ, cung cấp các dịch vụ ngân hàng, ngân...

Union muốn trở thành ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở Philippine

Ngân hàng Union của Philippines có kế hoạch trở thành ngân hàng đầu tiên trong nước cung cấp dịch vụ giao dịch và lưu...

Chiến lược gia nói BTC sẽ xuống 17k$ nhưng dự kiến ​​tăng nhẹ trong ngắn hạn

Gareth Soloway, Trưởng chiến lược gia thị trường tại InTheMoneyStocks, đã cho biết sự biến động liên tục của Bitcoin có thể khiến tài...

Bài viết liên quan

- Advertisement -