Thứ Sáu, 19 Tháng Tư 2024

Humans (HEART) là gì? Toàn tập về tiền điện tử HEART

Humans (HEART) là gì?

Humans là dự án đang xây dựng nền tảng Blockchain thế hệ tiếp theo tập hợp một hệ sinh thái của các bên liên quan xung quanh việc sử dụng AI để tạo ra trên quy mô lớn.

HEART là native token của dự án hiện đã được liệt kê trên một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu là KuCoin, kể từ 13/12, đạt được khối lượng hơn $30M vào ngày đầu tiên giao dịch. Hãy tìm hiểu xem dự án có gì đặc biệt và HEART Tokenomics nhé.

humans-heart

Humans có gì đặc biệt?

AI Library

Các nhà phát triển AI có một cách mới để triển khai và đào tạo các thuật toán của họ trong một môi trường sẵn sàng để bán, nơi họ có thể chia sẻ các sáng tạo của mình và cộng tác cải thiện các mô hình của họ.

AI Training System

Các mô hình AI có thể được tối ưu hóa cho các đầu vào dữ liệu cụ thể. Việc đào tạo này có thể được tự động hóa (kiểu tích hợp liên tục) hoặc được định cấu hình theo cách thủ công (dữ liệu + mô hình) dẫn đến mô hình được đào tạo có dạng tệp nhị phân.

Digital Genome

Bất kỳ ai cũng có thể tạo bộ gen kỹ thuật số độc đáo của riêng mình để sử dụng cho các sáng tạo của riêng họ và những người khác.

Những bộ gen này thuộc sở hữu của người tạo ra chúng và có thể kiếm được tiền bồi thường cho chủ sở hữu khi chúng được sử dụng để sản xuất nội dung truyền thông tổng hợp. Yêu cầu sử dụng sẽ được người sáng tạo hoặc đại lý được chỉ định của họ gửi để phê duyệt.

Apps

Ứng dụng là sự kết hợp của các AI tạo ra kết quả đầu ra có giá trị theo yêu cầu. Mỗi yêu cầu được thực hiện cho một ứng dụng sẽ được gửi đến từng thành phần của ứng dụng đó, từ đó chia sẻ bất kỳ khoản tiền thu được nào tương ứng.

Để phát hành trực tiếp một ứng dụng và cung cấp ứng dụng rộng rãi hơn trong hệ thống, người dùng sẽ được yêu cầu stake HEART Token.

Humans Studio

Các cá nhân và nhà xây dựng ứng dụng truy cập AI Library và biến ý tưởng của họ thành hiện thực bằng cách sử dụng bất kỳ số lượng mô hình và bộ gen AI nào.

Bất kỳ sự kết hợp nào của mạng nơ-ron để phân tích tình cảm, chuyển văn bản thành giọng nói, văn bản thành video, chuyển giọng nói sang video, dịch ngôn ngữ và phân tích dữ liệu đều có thể hoạt động cùng nhau và được lưu dưới dạng ứng dụng.

ứng dụng humans

HEART Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker: HEART.
 • Blockchain: Ethereum
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token type: Governance, Unility.
 • Total Supply: 7,800,000,000 HEART
 • Circulating supply: Updating…

Token Allocation

 • Public Sale: 1%.
 • Community Rewards: 3%.
 • Private Sale: 20%.
 • Team: 10%.
 • Marketing: 5%.
 • Advisors & Strategic partners: 5%.
 • Strategic OTC: 5%.
 • Liquidity & exchange listing: 6%
 • Sustainable developer: 10%.
 • Business developer: 10%.
 • AI mining & Staking rewards: 25%.

heart-allocation

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

 • Governance: HEART trao quyền cho bất kỳ ai tham gia vào việc quản lý nền tảng và tạo điều kiện cho các dòng giá trị quan trọng bên trong nó
 • Fee mạng: Tất cả các khoản phí do nền tảng Humans tính sẽ được thanh toán bằng HEART, ngay cả khi thanh toán bắt nguồn từ fiat hoặc một loại tiền điện tử được chấp nhận khác.
 • Staking

Cần có HEART để thực hiện các chức năng chính trong hệ sinh thái Humans, bao gồm đúc NFT, xác thực tài khoản, tạo ứng dụng và thêm AI vào Humans Studio. Ngoài ra, HEART sẽ đóng vai trò là động lực mặc định vì các bên liên quan khác nhau đóng góp giá trị quan trọng cho hệ sinh thái.

Xem ngay: Non fungible Token (NFT) là gì? Tại sao NFT trở nên đặc biệt

Token Sale

Việc bán token HEART đã diễn ra vào ngày 9/12 và ngay lập tức được đăng ký quá mức, kết thúc sau chưa đầy 30 phút. Cho đến nay, đã huy động được 1.170.000 USD là khoản tiền lớn nhất trên nền tảng Polkastarter.

heart-token-sale

HEART Token được giao dịch ở sàn nào?

Bạn có thể mua trên Kucoin.

Ví lưu trữ HEART Token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Humans Team

 • Dima Sabin (CEO): Sabin có 15 năm kinh nghiệm với tư cách là một doanh nhân công nghệ và giám đốc đầu tư. Từ năm 16 tuổi, anh đã phát triển một trong những nền tảng xã hội đầu tiên ở Trung Đông – được gọi là Faye3. Năm 21 tuổi, Sabin thành lập một trong những quỹ đầu tư đầu tiên vào lĩnh vực công nghệ ở Romania. Sabin đã ra mắt Humans vào năm 2019, cùng với một nhóm mà anh ấy đã hợp tác chặt chẽ trong hơn 5 năm.
 • Razvan Munteanu (Head of Strategy): Khi nói đến tinh thần kinh doanh công nghệ, Razvan Munteanu là một người có tầm nhìn 2.0 đích thực và là một lá cờ đầu thực sự cho ngành. Kinh nghiệm đầu tư vốn dày dặn của anh ấy trải dài trong khoảng thời gian hơn 25 năm. Anh là doanh nhân đầu tiên ở Romania nhìn thấy tiềm năng của blockchain và tiền điện tử và đầu tư lớn vào thị trường có khả năng mở rộng nhanh chóng khổng lồ này.

humans-team

Investors

Humans huy động được hơn 9 triệu đô la từ các VC hàng đầu như Elrond Research, Morningstar Ventures và các nhà đầu tư thiên thần.

Partners

Updating…

Roadmap

Updating…

Tổng kết

Mainnet cho Humans.ai dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2022. Humans kết hợp một thư viện các công cụ AI vào một bộ studio sáng tạo, nơi người dùng sẽ có thể chọn và lựa chọn khi họ đưa ý tưởng của mình vào cuộc sống. Team của Humans là một nhóm đẳng cấp thế giới với kinh nghiệm rộng lớn về machine learning, computer vision và blockchain.

Với những điều kiện hội tụ liệu dự án sẽ phát triển như thế nào trong tương lai. Mọi kiến thức chỉ mang tính chất tham khảo và không phải lời khuyên đầu tư, mọi quyết định mua bán hay tham gia đầu tư, người đọc phải tự quyết định.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -