Thứ Ba, 21 Tháng Ba 2023

Binance xác nhận góp vốn trong thương vụ mua lại Twitter của Elon Musk

- Advertisement -

Binance đã xác nhận tham gia vào thương vụ mua lại Twitter của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk với tư cách là nhà đầu tư, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cho biết.

Changpeng Zhao, người sáng lập và Giám đốc điều hành Binance, cho biết trong một tuyên bố rằng Binance rất vui mừng được giúp Musk hiện thực hóa tầm nhìn mới cho Twitter.

- Advertisement -

Zhao nói: “Chúng tôi mong muốn đóng một vai trò nào đó trong việc kết hợp các phương tiện truyền thông xã hội và Web3 để mở rộng việc sử dụng, chấp nhận tiền điện tử và công nghệ blockchain.”

Một hồ sơ pháp lý vào tháng 5 tiết lộ rằng Binance đã cam kết 500 triệu đô la Mỹ cho việc mua lại Twitter trị giá 44 tỷ đô la Mỹ của Musk.

“Cam kết ban đầu của chúng tôi vẫn giữ nguyên và chúng tôi mong muốn khám phá các cơ hội để phát triển mối quan hệ đối tác trong tương lai”, người phát ngôn của Binance cho biết.

Musk đã trở thành chủ sở hữu của Twitter vào hôm qua và bắt đầu triều đại của mình bằng cách sa thải các giám đốc điều hành hàng đầu bao gồm Giám đốc điều hành Twitter Parag Agrawal và giám đốc tài chính Ned Segal.

Yi He, người đồng sáng lập Binance, người đứng đầu chi nhánh đầu tư của sàn giao dịch, Binance Labs, cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 9 rằng “khi Musk nói anh ấy muốn mua Twitter, chúng tôi nghĩ đó là một cơ hội tốt vì Twitter có một cơ sở người dùng lớn và nó ‘sẽ tốt cho giáo dục Web3. “


Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đấu giá LedgerX của FTX được sửa đổi lần thứ ba

FTX sẽ bán đấu giá nền tảng phái sinh LedgerX của mình cho các nhà thầu vào ngày 4 tháng 4.Luật sư của FTX...

Binance hỗ trợ rút ETH đã staking trong vòng 1 tuần sau khi nâng cấp Shanghai

Binance hỗ trợ rút ETH đã staking trong vòng 1 tuần sau khi nâng cấp Shanghai.Cụ thể, phía Binance đã đưa ra một tuyên...

Coinbase muốn mở sàn giao dịch mới ở nước ngoài

Sàn giao dịch đang tìm cách ra nước ngoài trong bối cảnh không chắc chắn về quy định ở Hoa Kỳ.Coinbase đang tìm kiếm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -