Thứ Ba, 28 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance xác nhận góp vốn trong thương vụ mua lại Twitter của Elon Musk

Binance đã xác nhận tham gia vào thương vụ mua lại Twitter của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk với tư cách là nhà đầu tư, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cho biết.

Changpeng Zhao, người sáng lập và Giám đốc điều hành Binance, cho biết trong một tuyên bố rằng Binance rất vui mừng được giúp Musk hiện thực hóa tầm nhìn mới cho Twitter.

Zhao nói: “Chúng tôi mong muốn đóng một vai trò nào đó trong việc kết hợp các phương tiện truyền thông xã hội và Web3 để mở rộng việc sử dụng, chấp nhận tiền điện tử và công nghệ blockchain.”

Một hồ sơ pháp lý vào tháng 5 tiết lộ rằng Binance đã cam kết 500 triệu đô la Mỹ cho việc mua lại Twitter trị giá 44 tỷ đô la Mỹ của Musk.

“Cam kết ban đầu của chúng tôi vẫn giữ nguyên và chúng tôi mong muốn khám phá các cơ hội để phát triển mối quan hệ đối tác trong tương lai”, người phát ngôn của Binance cho biết.

Musk đã trở thành chủ sở hữu của Twitter vào hôm qua và bắt đầu triều đại của mình bằng cách sa thải các giám đốc điều hành hàng đầu bao gồm Giám đốc điều hành Twitter Parag Agrawal và giám đốc tài chính Ned Segal.

Yi He, người đồng sáng lập Binance, người đứng đầu chi nhánh đầu tư của sàn giao dịch, Binance Labs, cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 9 rằng “khi Musk nói anh ấy muốn mua Twitter, chúng tôi nghĩ đó là một cơ hội tốt vì Twitter có một cơ sở người dùng lớn và nó ‘sẽ tốt cho giáo dục Web3. “


Xem thêm:

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mt. Gox có động thái chuyển gần 3 tỷ USD Bitcoin, giá BTC liền phản ứng?

Trải qua một loạt giao dịch, các ví được gắn nhãn là thuộc về sàn giao dịch tiền điện tử bị sập Mt. Gox...

KuCoin liệt kê MON Protocol, dự án tập trung vào trò chơi với quà tặng trị giá 28.000 USD

Sàn giao dịch KuCoin thông báo liệt kê MON Protocol, ngoài ra còn có chương trình dành cho khách hàng với quà tặng trị...

Altcoin này đã tăng hơn 30% sau khi Coinbase thông báo niêm yết

Sàn giao dịch Coinbase thông báo niêm yết CORE vào lộ trình của mình, ngay sau đó token này đã phản ứng tích cực...

Bài viết liên quan