Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance tiếp cận 200 triệu người dùng với tài sản trị giá 100 tỷ USD

 

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng hàng ngày, đã công bố vào ngày 8 tháng 6 rằng họ đã đạt 200 triệu người dùng toàn cầu.

Đây là con số cao nhất trong các sàn giao dịch, dù là số liệu tự báo cáo. Binance đã ăn mừng trên các nền tảng truyền thông xã hội, coi đây là cột mốc quan trọng trong nỗ lực hướng tới mục tiêu 1 tỷ người dùng, tương đương với 1/8 tổng số người trên Trái đất.

Nguồn: Binance
Nguồn: Binance

Gần đây, Binance đã tăng từ 130 triệu người dùng vào năm 2022 lên 170 triệu vào năm 2023, và đạt 200 triệu người dùng trong nửa đầu năm 2024.

Với tốc độ tăng trưởng này, Binance có thể đạt 300 triệu người dùng vào năm 2026, theo nghiên cứu từ Triple-A, người dùng Binance chiếm khoảng 36% cơ sở người dùng tiền điện tử toàn cầu, dự kiến đạt 562 triệu người vào năm 2024.

Vào tháng 3, Binance đạt kỷ lục 100 tỷ USD tài sản của người dùng được lưu ký với trung bình mỗi người dùng lưu giữ khoảng 500 USD.

Công ty cũng đã vượt qua nhiều rắc rối pháp lý, với người sáng lập Changpeng “CZ” Zhao đang thụ án thứ tư cho tội gian lận và đã xin lỗi về hành động của mình.

Đọc thêm: 6 cá voi đã thu mua hàng triệu đô la Altcoin này từ Binance

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

EigenLayer mua lại Rio Network

Eigen Labs, công ty phát triển giao thức EigenLayer, đã thông báo mua lại nền tảng Rio Network. Thỏa thuận này khiến cho mã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo