Trang chủTin tức CryptoSàn giao dịchBinance Singapore mua 18% cổ phần một sàn giao dịch chứng khoán

Binance Singapore mua 18% cổ phần một sàn giao dịch chứng khoán

- Advertisement -

Binance Singapore mua 18% cổ phần một sàn giao dịch chứng khoán

Binance Asia Services – chi nhánh Singapore của sàn Binance, đã mua lại cổ phần của một sàn giao dịch chứng khoán tư nhân có tên Hg Exchange (HGX).

Hôm thứ Ba, công ty đã chính thức công bố việc mua lại 18% cổ phần của HGX, một sàn giao dịch chứng khoán được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan tiền tệ Singapore.

- Advertisement -

CEO Binance Singapore Richard Teng cho biết khoản đầu tư mới sẽ giúp Binance và HGX mở rộng quy mô sản phẩm và dịch vụ “được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain” tại Singapore.

“Tiền điện tử và các dịch vụ tài chính truyền thống tiếp tục tụ hội. Chúng tôi mong muốn hợp tác với HGX để nâng cao hệ sinh thái blockchain tại Singapore”, ông Teng cho biết.

HGX là một sàn giao dịch chứng khoán tư nhân cộng đồng, được thành lập bởi các tổ chức tài chính như công ty quản lý tài sản PhillipCapital, tập đoàn dịch vụ tài chính địa phương PrimePartners và Fundnel – một nền tảng công nghệ đầu tư tư nhân Đông Nam Á. Sàn giao dịch được báo cáo sử dụng blockchain Zilliqa.

Sau khi làm Giám đốc điều hành của Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính tại Thị trường toàn cầu Abu Dhabi, Teng gia nhập Binance Singapore với tư cách là Giám đốc điều hành vào tháng 8/2021.

Theo CEO, Binance sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với “các cơ quan chính phủ quan trọng” để hỗ trợ sự phát triển cho hệ sinh thái blockchain và đang tích cực tuyển dụng nhân tài tại đại phương.

Khoản đầu tư mới này diễn ra sau khi Binance gặp phải một số vấn đề về quy định tại Singapore. Vào cuối tháng 9, Binance đã chặn giao dịch giao ngay và tiền gửi fiat đối với người dùng tại Singapore. Trước đó, sàn cũng hạn chế cung cấp dịch vụ tiền điện tử đối với đảo quốc sư tử khi các nhà quản lý cáo buộc công ty có thể đã vi phạm luật thanh toán.


Có thể bạn quan tâm:

3/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CoinEx Charity tích cực hỗ trợ giáo dục với nguồn quỹ lên đến hàng triệu USD

Từ thiện không chỉ việc theo đuổi một mục đích cao cả mà còn mang lại cho mọi người những niềm hạnh phúc từ...

Người sáng lập Huobi đang tìm cách bán cổ phần của mình với giá 3 tỷ đô la

Leon Li có thể bán cổ phần của mình tại Huobi với mức định giá từ 2 tỷ đến 3 tỷ USD, một số...

Game On ành cho nền tảng GameFi được Bybit hỗ trợ – Yeeha Games

SINGAPORE, ngày 11/8/2022 - Yeeha Games, một nền tảng GameFi được tài trợ $50 triệu đã tuyên bố gia nhập thế giới game web3....

SEC đã mở một cuộc điều tra về các chương trình staking của Coinbase

Chỉ một ngày trước, Coinbase đã công bố thu nhập hàng quý và bức thư gửi các cổ đông.Theo báo cáo, một trong những...

Coinbase lỗ hơn 1 tỷ đô la trong quý 2

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ đã báo cáo quý thứ hai liên tiếp lỗ lớn.Vào tháng 6, Coinbase đã...

Bài viết liên quan

- Advertisement -