Trang chủTin tức CryptoSàn giao dịchBinance Singapore mua 18% cổ phần một sàn giao dịch chứng khoán

Binance Singapore mua 18% cổ phần một sàn giao dịch chứng khoán

- Advertisement -

Binance Singapore mua 18% cổ phần một sàn giao dịch chứng khoán

Binance Asia Services – chi nhánh Singapore của sàn Binance, đã mua lại cổ phần của một sàn giao dịch chứng khoán tư nhân có tên Hg Exchange (HGX).

Hôm thứ Ba, công ty đã chính thức công bố việc mua lại 18% cổ phần của HGX, một sàn giao dịch chứng khoán được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan tiền tệ Singapore.

- Advertisement -

CEO Binance Singapore Richard Teng cho biết khoản đầu tư mới sẽ giúp Binance và HGX mở rộng quy mô sản phẩm và dịch vụ “được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain” tại Singapore.

“Tiền điện tử và các dịch vụ tài chính truyền thống tiếp tục tụ hội. Chúng tôi mong muốn hợp tác với HGX để nâng cao hệ sinh thái blockchain tại Singapore”, ông Teng cho biết.

HGX là một sàn giao dịch chứng khoán tư nhân cộng đồng, được thành lập bởi các tổ chức tài chính như công ty quản lý tài sản PhillipCapital, tập đoàn dịch vụ tài chính địa phương PrimePartners và Fundnel – một nền tảng công nghệ đầu tư tư nhân Đông Nam Á. Sàn giao dịch được báo cáo sử dụng blockchain Zilliqa.

Sau khi làm Giám đốc điều hành của Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính tại Thị trường toàn cầu Abu Dhabi, Teng gia nhập Binance Singapore với tư cách là Giám đốc điều hành vào tháng 8/2021.

Theo CEO, Binance sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với “các cơ quan chính phủ quan trọng” để hỗ trợ sự phát triển cho hệ sinh thái blockchain và đang tích cực tuyển dụng nhân tài tại đại phương.

Khoản đầu tư mới này diễn ra sau khi Binance gặp phải một số vấn đề về quy định tại Singapore. Vào cuối tháng 9, Binance đã chặn giao dịch giao ngay và tiền gửi fiat đối với người dùng tại Singapore. Trước đó, sàn cũng hạn chế cung cấp dịch vụ tiền điện tử đối với đảo quốc sư tử khi các nhà quản lý cáo buộc công ty có thể đã vi phạm luật thanh toán.


Có thể bạn quan tâm:

3/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc điều hành Crypto.com xác nhận 400 tài khoản đã bị xâm nhập

Giám đốc điều hành Crypto.com thừa nhận vụ hack gần đây đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động giao dịch của sàn nhưng...

Ripple tiếp tục gửi XRP đến Huobi đều đặn hàng tuần

Theo Whale Alert, trong hơn 10 tiếng qua, các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến đã chuyển khoảng 150 triệu XRP. Trong...

Binance vừa đốt xong 1,684,387 BNB

Binance vừa hoàn thành đợt đốt BNB lần thứ 18 của mình.Cụ thể, theo báo cáo trên blog, Binance cho biết tổng cộng đã...

Binance hợp tác với tỷ phú Thái Lan mở sàn giao dịch địa phương

Binance đã hợp tác với Gulf Innova - một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của tập đoàn Gulf Energy của tỷ phú...

FTX của tỷ phú ‘Sam xoăn’ ra mắt quỹ đầu tư 2 tỷ USD vào Web3

FTX - sàn giao dịch của tỷ phú Sam Bankman-Fried, mới đây vừa ra mắt quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 2 tỷ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -