Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Binance phủ nhận các cáo buộc khi Quốc hội Brazil tìm kiếm bản cáo trạng

Mới đây Binance đã bác bỏ các cáo buộc khiến Quốc hội Brazil tìm kiếm bản cáo trạng đối với giám đốc điều hành hàng đầu của Binance (CZ).

Theo đó, một báo cáo hoàn toàn mới từ nước này đã đưa ra các khuyến nghị về cáo trạng chống lại CEO Changpeng Zhao và các thành viên khác trong ban lãnh đạo cấp cao của sàn.

Được lãnh đạo bởi Phó Quốc hội Ricardo Silva, Brazil đang tìm cách tăng cường hoạt động điều tra chống lại Binance. Tuy nhiên, cuộc điều tra này sẽ diễn ra tách biệt với cuộc điều tra đang diễn ra về Binance do cơ quan quản lý địa phương của đất nước, CVM, thực hiện.

Brazil tìm kiếm bản cáo trạng của Binance khi có phản hồi chắc chắn

Năm vừa qua là một năm đầy biến động đối với một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Binance đã chứng kiến ​​rất nhiều cơ quan quản lý từ các khu vực khác nhau liên tục đặt câu hỏi về các hoạt động đang diễn ra của sàn giao dịch. 

Từ Mỹ đến Vương quốc Anh, Binance đã phải chống lại các yêu cầu từ mọi phía. Bây giờ, thêm Brazil gia nhập danh sách các quốc gia chống lại Binance.

Gần đây, Binance đã bác bỏ các cáo buộc do Quốc hội Brazil đưa ra khi họ đang tìm kiếm cáo trạng. Cụ thể, nước này đang chỉ trích Giám đốc điều hành Changpeng Zhao của Binance. Ngoài ra, Quốc hội Brazil còn cáo buộc đến các giám đốc điều hành hàng đầu khác của Binance ở Brazil như Thiago Carvalho, Daniel Mangabeira và Guilherme Haddad Nazar.

Báo cáo lưu ý những cá nhân này là đối tượng tiềm năng của cuộc điều tra. Cụ thể, cáo trạng có liên quan đến các hoạt động tài chính trái phép, bao gồm cả giao dịch chứng khoán trái phép. Hơn nữa, các giám đốc điều hành bị cáo buộc có những hoạt động quản lý đáng ngờ.

Báo cáo của Quốc hội Brazil nêu rõ rằng Binance “đã thiết lập một mạng lưới các pháp nhân không rõ ràng, tất cả đều do CZ kiểm soát trực tiếp hoặc gián tiếp, không có mục đích kinh doanh xác định và không có mục đích nào khác ngoài việc trốn tránh việc tuân thủ luật pháp”.

Sau đó, Binance đã phản hồi bằng cách phủ nhận mọi cáo buộc. Cụ thể, Bloomberg đã ghi nhận những bình luận từ người phát ngôn của Binance. Trong đó tuyên bố rằng “Chúng tôi đã hợp tác với ủy ban và bác bỏ các cáo buộc được đưa ra”. Hơn nữa, Binance bày tỏ những tuyên bố về những hành vi xấu là không có bằng chứng.

Xem thêm: IMF dự đoán tương lai của nền kinh tế Mỹ

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

GTA 6 sẽ kiếm được 8 tỷ USD doanh thu vào năm 2025

Đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 đã được phát hành vào thứ Ba 12 giờ trước khi ra mắt chính thức do Rockstar...

JP Morgan cảnh báo nền kinh tế Mỹ đang ở tình trạng nguy hiểm và lạm phát

Giám đốc điều hành của JP Morgan Jamie Dimon cảnh báo nền kinh tế Mỹ đang ở thế nguy hiểm và lạm phát. Dimon nhấn...

Nigeria sẵn sàng tham gia BRICS khi Argentina từ chối liên minh

Argentina trở thành quốc gia đầu tiên từ chối tư cách thành viên BRICS sau khi được mời gia nhập liên minh vào tháng...

Bài viết liên quan