Trang chủTIN SÀN GIAO DỊCHBinance phát hành 10 quyền cơ bản bảo vệ người dùng

Binance phát hành 10 quyền cơ bản bảo vệ người dùng

-

- Advertisement -

Binance vừa công bố 10 quyền cơ bản dành cho người dùng. Những quyền này có thể đóng vai trò là kim chỉ nam trong các cuộc thảo luận quy định và phát triển khuôn khổ toàn cầu của thị trường tiền điện tử.

Việc ra mắt các quyền của khách hàng nhằm đảm bảo sự truy cập an toàn vào các công nghệ mới, tính thanh khoản, nền tảng an toàn cùng một số các bước khác để “bảo vệ người dùng mà không hạn chế sự phát triển và đổi mới”.

- Advertisement -

“Tại Binance, ưu tiên của chúng tôi luôn là người dùng, từ bảo mật đến trải nghiệm của họ… Với 10 quyền cơ bản này, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến tiếng nói cho mọi người”, CEO Binance cho biết.

Trong bối cảnh thị trường tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian gần đây đã thu hút được một lượng lớn các nhà đầu tư mới, đồng thời thúc đẩy và sự trưởng thành của ngành tiền điện tử.

Chính vì thế, Binance đang làm việc với các nhà quản lý và hoạch định chính sách để phát triển các khuôn khổ quy định toàn cầu, nhằm đạt được mục tiêu chung là bảo vệ người dùng, đồng thời đảm bảo một quỹ đạo phát triển lành mạnh cho ngành.

Binance tin 10 Quyền cơ bản cho người dùng tiền điện tử sẽ đóng vai trò là kim chỉ nam để khởi động các cuộc trò chuyện hiệu quả hơn với các sàn giao dịch khác, các nhà đổi mới blockchain, các nhà hoạch định chính sách và các nhà lãnh đạo trên thế giới.

Trong các mô tả về 10 Quyền cơ bản, Binance thừa nhận việc có một khuôn khổ quy định là điều không thể tránh khỏi: “Giống như thắt dây an toàn trong ô tô, thị trường tiền điện tử được quản lý chặt chẽ hơn cung cấp sự bảo vệ tốt hơn cho người dùng.”


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40