Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance nhận được giấy phép quản lý tại Dubai

Binance FZE, công ty con của sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance tại Dubai, đã được Cơ quan quản lý tài sản ảo (VARA) của Dubai cấp giấy phép Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP).

Sự phát triển này diễn ra sau lần cấp giấy phép Sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) đầu tiên vào tháng 7 năm 2023 và đánh dấu một bước tiến quan trọng cho hoạt động của Binance trong khu vực.

Với việc chuyển đổi từ MVP sang giấy phép VASP, Binance FZE hiện có thể mở rộng việc cung cấp sản phẩm của mình sang thị trường bán lẻ.

Giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ và đặt cược chỉ là một vài trong số rất nhiều sản phẩm và dịch vụ tài sản kỹ thuật số có sẵn cho khách hàng. Ngoài ra, sàn giao dịch còn thông báo rằng thay vì chỉ đơn giản là mở rộng lựa chọn mã thông báo, trọng tâm sẽ là cung cấp nhiều dịch vụ trao đổi đa dạng hơn.

Alex Chehade, Tổng Giám đốc của Binance FZE, nhận xét về cột mốc quan trọng này: “Đây là một cột mốc quan trọng xác nhận cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ an toàn, tuân thủ và hàng đầu cho người dùng trên toàn cầu. Nó nhấn mạnh vị thế của Dubai như một thành phố có tư duy tiến bộ, thừa nhận và nắm bắt tiềm năng tài chính mà công nghệ blockchain mang lại.”

Thông báo giấy phép của Dubai được đưa ra giữa những tin đồn về Binance Ấn Độ

Thông báo giấy phép Dubai của Binance được đưa ra trong bối cảnh có tin đồn rằng sàn giao dịch sẽ quay trở lại Ấn Độ. Các báo cáo cho biết Binance đang tìm cách nộp phạt 2 triệu đô la và mở cửa trở lại ở Ấn Độ sau khi chính phủ nước này đưa sàn này và 8 nền tảng khác vào danh sách đen vào tháng 1 vì không tuân thủ các yêu cầu quy định.

Các báo cáo nêu rõ rằng Binance có ý định tổ chức lại các hoạt động kinh doanh ở Nam Á và đăng ký với Đơn vị Tình báo Tài chính Ấn Độ. Ngoài ra, doanh nghiệp đang nỗ lực tuân thủ tất cả các luật hiện hành, bao gồm các quy định về thuế và rửa tiền của địa phương.

Sàn giao dịch cũng đã tiết lộ nền tảng token mới của mình, được gọi là Megadrop. Đây là một nền tảng khởi chạy mã thông báo lưu trữ các airdrop và nhiệm vụ Web3. Cột mốc Dubai của Binance diễn ra khi thành phố này ghi nhận lượng mưa và lũ lụt lớn nhất.

Xem thêm: Nhà phân tích Kevin Svenson: “Bitcoin vẫn đang trên quỹ đạo đi lên theo cấp số nhân”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Upbit công bố niêm yết altcoin mới, ngay lập tức giá đã tăng đột biến

Sàn giao dịch Upbit thông báo rằng họ đã niêm yết Stargate Finance (STG) trên nền tảng của mình, sau đó altcoin này đã...

Gemini Earn sẽ trả lại toàn bộ 2,18 tỷ USD sau 18 tháng rút tiền bị đóng băng

Gemini đã bắt đầu quá trình hoàn trả cho người dùng chương trình cho vay Gemini Earn. Người dùng Earn đã được trả lại...

HTX vượt qua Coinbase về khối lượng giao dịch

Nền tảng giao dịch tiền điện tử HTX, trước đây là Huobi, đã vượt qua Coinbase về khối lượng giao dịch spot. Justin Sun,...

Bài viết liên quan