Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Binance nghiên cứu việc thâm nhập thị trường tiền điện tử của Đài Loan

- Advertisement -

Chen Peiyun tiết lộ rằng Binance đã được FSC xác định là một bên tham gia tiềm năng vào thị trường tiền điện tử Đài Loan.

Binance được cho là đã bắt đầu quá trình đăng ký tại Đài Loan, theo quy định của Đạo luật kiểm soát rửa tiền và Ủy ban giám sát tài chính (FSC).

- Advertisement -

Theo báo cáo của phương tiện truyền thông địa phương, FSC đã liên hệ với nhiều nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử trong nước, thông báo cho họ về việc tuân thủ Chống rửa tiền (AML) của Binance.

Các chi tiết bắt nguồn từ chia sẻ bởi Chen Peiyun, đồng sáng lập BitShine, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Đài Loan.

Chen Peiyun tiết lộ rằng Binance đã được FSC xác định là một bên tham gia tiềm năng vào thị trường tiền điện tử Đài Loan.

Để tăng cường tính bảo mật và tính minh bạch, FSC đã đưa ra các nguyên tắc AML vào tháng 7 năm 2021, yêu cầu tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động phải tuân thủ các quy định này.

Binance hoạt động tại Đài Loan thông qua một công ty con có tên là Binance International Limited Taiwan Branch (Seychelles), hồ sơ đăng ký của sàn giao dịch cho thấy tổ chức này được thành lập chính thức vào ngày 12 tháng 5 năm 2023.

Ngoài việc chính thức hóa sự hiện diện của mình thông qua đăng ký, Binance cũng đã hình thành sự hợp tác với các cơ quan chính quyền địa phương để chống lại tội phạm mạng, nhấn mạnh cam kết của họ về bảo mật.

Đáng chú ý, FSC đã đảm nhận vai trò giám sát chính các hoạt động liên quan đến tiền điện tử trong nước vào đầu tháng 3.

Cần phải đề cập rằng các chính sách về tiền điện tử của Đài Loan vẫn tách biệt với chính sách của Trung Quốc đại lục, kể từ năm 2021, quốc gia này đã áp đặt lệnh cấm toàn diện đối với tất cả các hoạt động liên quan đến tiền điện tử.

Nhà phân tích cho biết đây là 9 lý do khiến ETH “tăng giá mạnh”

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WSJ lại lan truyền FUD về Binance, CZ ngay lập tức phản hồi

Tạp chí Phố Wall đã đăng một tin tức có nội dung FUD về Binance và Changpeng Zhao đã phản ứng gay gắt.Binance, sàn...

Sàn giao dịch Binance thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết nhiều cặp giao dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo rằng họ đã hủy niêm yết một số lượng lớn các cặp giao dịch altcoin.Trong...

Trung thu sưởi ấm “Trái Tim”, MEXC Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tặng quà cho các bạn nhỏ

https://www.youtube.com/watch?v=gjQSV0WSwNgNhân dịp Trung thu, MEXC đã tổ chức một hoạt động từ thiện ấm áp. Ngày 23 tháng 09, đội ngũ MEXC Việt...

Bài viết liên quan

- Advertisement -