Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Nhà phân tích cho biết đây là 9 lý do khiến ETH “tăng giá mạnh”

- Advertisement -

Biểu đồ Ethereum Rainbow là gì? Liệu giá sẽ tăng bao nhiêu trong chu kỳ sau?

Nhà phân tích tiền điện tử Miles Deutscher đã giải thích lý do ủng hộ xu hướng tăng giá Ethereum trong tuyên bố của mình.

Miles Deutscher, một nhà phân tích và đầu tư tiền điện tử nổi tiếng, gần đây đã chia sẻ triển vọng tăng giá của mình đối với Ethereum. Deutscher đã liệt kê 9 lý do tại sao ông tin rằng Ethereum đã sẵn sàng cho sự phát triển và đổi mới to lớn trong tương lai gần.

- Advertisement -

Theo Deutscher, Ethereum có một số lợi thế so với các nền tảng khác, chẳng hạn như:

  • Khả năng thu hút các dự án mới và sáng tạo như stablecoin của PayPal và Worldcoin.
  • Phát triển và áp dụng các giải pháp lớp 2. Deutscher đã đề cập đến việc khởi chạy Base cũng như zkSync, Starknet và Linea, một số dự án cấp 2 tiên tiến và được tài trợ nhiều nhất.
  • Tăng tỷ lệ đặt cược ETH, đó là quá trình khóa ETH và bảo vệ mạng để đổi lấy phần thưởng. Deutscher cũng ghi nhận sự gia tăng của LSD, hoặc các công cụ phái sinh đặt cược thanh khoản.
  • Theo nhà phân tích, sự thống trị của Ethereum về doanh thu phí cho thấy nhu cầu và mức độ sử dụng mạng cao. Deutscher tuyên bố rằng Ethereum tạo ra nhiều khoản phí hơn tất cả các giao thức khác cộng lại, điều này làm tăng thêm tính chất giảm phát của nó.
  • Triển khai EIP1559, một bản nâng cấp lớn làm thay đổi cấu trúc phí của Ethereum và giới thiệu cơ chế đốt cháy một số khoản phí trên mỗi giao dịch. Deutscher cho biết điều này khiến ETH trở nên giảm phát.
  • Mong đợi EIP4844, một bản cập nhật khác dự kiến ​​sẽ giảm phí cho các giải pháp lớp 2 bằng cách cho phép chúng tổng hợp nhiều giao dịch.
  • Nhiều dự án NFT phổ biến được triển khai trên ETH. Deutscher đã đề cập đến một số ví dụ về các bộ sưu tập NFT được chuyển sang Ethereum, chẳng hạn như degods và y00ts.
  • Việc chấp nhận và tích hợp Ethereum bởi các nền tảng chuỗi khối khác như Fantom và Frax. Deutscher cho biết nhiều nền tảng layer 1 đang quay trở lại Ethereum bằng cách thêm các giải pháp layer 2 hoặc tung ra các phiên bản layer 2 của riêng họ.
  • Quy định rõ ràng và bảo mật của ETH. Deutscher nhắc lại rằng Ethereum được CFTC dán nhãn là hàng hóa và không được coi là chứng khoán trong bất kỳ vụ kiện tụng nào ngoại trừ trường hợp do Tổng chưởng lý New York đệ trình.

Dựa vào dữ liệu này, các nhà phân tích dự đoán LINK sắp tăng mạnh

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Cá voi đang tập trung vào bốn altcoin này

 Santiment cho biết cá voi đang hoạt động mạnh trong bốn altcoin có tên CREAM, FIS, LINA và ELF.Nền tảng tiền điện tử phổ...

Cộng đồng Terra Classic đã đưa ra quyết định quan trọng về việc đúc USTC

Cộng đồng Terra Classic (LUNC) đã bỏ phiếu về một quyết định rất quan trọng liên quan đến thuật toán stablecoin Terra Classic USD.Trong...

Bài viết liên quan

- Advertisement -