Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

Binance Labs đầu tư vòng Series B vào Mysten Labs

Binance Labs, quỹ đầu tư của sàn Binance, vừa thông báo tham gia vào vòng tài trợ Series B trị giá 300 triệu đô la cho Mysten Labs – nhà phát triển blockchain Sui, Sui là 1 blockchain Layer 1 được xây dựng dựa trên ngôn ngữ lập trình Move.

Mysten Labs được ra mắt vào năm 2021 bởi các cựu giám đốc điều hành của Meta và các kiến ​​trúc sư hàng đầu của blockchain Diem (dự án sau đó đã bị huỷ). 

Sản phẩm đầu tiên của Mysten Labs là blockchain Layer 1 Sui, Sui là blockchain dựa trên Proof-of-Stake (PoS) được thiết kế ngay từ đầu cho phép người sáng tạo và các nhà phát triển xây dựng những ứng dụng phục vụ cho hàng tỷ người dùng tiếp theo trên web3.

He Yi, Đồng sáng lập Binance và giám đốc điều hành Binance Labs cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng một người sẽ có thể sử dụng các sản phẩm gốc blockchain một cách liền mạch trong tương lai. Tuy nhiên vẫn còn một điểm nghẽn kỹ thuật. Binance Labs sẽ tập trung đầu tư vào các dự án cơ sở hạ tầng cung cấp các giải pháp sáng tạo để giải quyết thách thức này. Mysten Labs đang phát triển một blockchain proof of stake với chi phí rẻ, có thể mở rộng theo chiều ngang. Chúng tôi mong muốn thấy nhóm tạo ra cơ sở hạ tầng nền tảng để giúp đẩy nhanh việc áp dụng Web3.” 

Evan Cheng, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Mysten Labs, cho biết: “Thương hiệu Binance gắn liền với tiền điện tử trên toàn cầu và Mysten Labs đã tự thiết lập mình như một đối tác đồng hành giúp các dự án đổi mới phát triển. Khoản tài trợ mới này sẽ cho phép Mysten Labs tiếp tục mở rộng quy mô của blockchain Sui”

Vậy là sau FTX Ventures, a16z, Jump Crypto, Coinbase Ventures, Circle Ventures,…và nhiều quỹ đầu tư hàng đầu khác thì Binance Labs đã chính thức xác nhận đầu tư vào Mysten Labs.

1/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu: Hàng triệu lợi nhuận Bitcoin sẽ chảy vào SHIB

Bitcoin đạt 44.000 USD vào thứ Năm, khiến nó chạm mức cao nhất hàng năm vào năm 2023. BTC bắt đầu giao dịch trong...

Worldcoin đã công bố Chương trình tài trợ trị giá 5 triệu đô la

Worldcoin (WLD), vốn đã sụt giảm mạnh trong những tuần gần đây sau khi người sáng lập Sam Altman bị loại khỏi dự án,...

BitTorrent (BTT) tăng giá mạnh, bí mật đằng sau là gì?

BitTorrent (BTT), một trong những loại tiền điện tử quan trọng của hệ sinh thái Tron do Justin Sun sở hữu, đã có mức...

Bài viết liên quan