Binance Labs đầu tư vòng Series B vào Mysten Labs

- Advertisement -

Binance Labs, quỹ đầu tư của sàn Binance, vừa thông báo tham gia vào vòng tài trợ Series B trị giá 300 triệu đô la cho Mysten Labs – nhà phát triển blockchain Sui, Sui là 1 blockchain Layer 1 được xây dựng dựa trên ngôn ngữ lập trình Move.

Mysten Labs được ra mắt vào năm 2021 bởi các cựu giám đốc điều hành của Meta và các kiến ​​trúc sư hàng đầu của blockchain Diem (dự án sau đó đã bị huỷ). 

- Advertisement -

Sản phẩm đầu tiên của Mysten Labs là blockchain Layer 1 Sui, Sui là blockchain dựa trên Proof-of-Stake (PoS) được thiết kế ngay từ đầu cho phép người sáng tạo và các nhà phát triển xây dựng những ứng dụng phục vụ cho hàng tỷ người dùng tiếp theo trên web3.

He Yi, Đồng sáng lập Binance và giám đốc điều hành Binance Labs cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng một người sẽ có thể sử dụng các sản phẩm gốc blockchain một cách liền mạch trong tương lai. Tuy nhiên vẫn còn một điểm nghẽn kỹ thuật. Binance Labs sẽ tập trung đầu tư vào các dự án cơ sở hạ tầng cung cấp các giải pháp sáng tạo để giải quyết thách thức này. Mysten Labs đang phát triển một blockchain proof of stake với chi phí rẻ, có thể mở rộng theo chiều ngang. Chúng tôi mong muốn thấy nhóm tạo ra cơ sở hạ tầng nền tảng để giúp đẩy nhanh việc áp dụng Web3.” 

Evan Cheng, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Mysten Labs, cho biết: “Thương hiệu Binance gắn liền với tiền điện tử trên toàn cầu và Mysten Labs đã tự thiết lập mình như một đối tác đồng hành giúp các dự án đổi mới phát triển. Khoản tài trợ mới này sẽ cho phép Mysten Labs tiếp tục mở rộng quy mô của blockchain Sui”

Vậy là sau FTX Ventures, a16z, Jump Crypto, Coinbase Ventures, Circle Ventures,…và nhiều quỹ đầu tư hàng đầu khác thì Binance Labs đã chính thức xác nhận đầu tư vào Mysten Labs.

1/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Binance tin năm 2023 thị trường sẽ phục hồi

Sau một năm 2022 nhiều biến động, CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) tin rằng thị trường tiền số trong năm 2023 sẽ rất khả...

Bybit công bố quỹ hỗ trợ $100 triệu cho khách hàng doanh nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

Dự án Stablecoin Ardana trên Cardano tạm dừng hoạt động

Ardana, một dự án stablecoin đang được xây dựng trên chuỗi khối Cardano, đã thông báo trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 24 tháng...

Nâng cấp quan trọng sắp tới của Ethereum

Các nhà phát triển Ethereum đang hướng tới việc đưa EIP-4844 vào bản nâng cấp mới trong tương lai.Trong một cuộc họp của các nhà...

FTX thuê BitGo để giữ hộ 740 triệu USD trong ví lạnh

Sàn giao dịch tiền số đã phá sản, FTX, đã đồng ý thuê BitGo để giữ 740 triệu USD tài sản tiền điện tử...

Bài viết liên quan

- Advertisement -