Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance Labs công bố dự án tiền điện tử mới mà họ đã đầu tư vào!

Binance Labs đã công bố đầu tư vào Zest Protocol để giới thiệu dịch vụ cho vay Bitcoin trực tuyến trên Stacks Blockchain.

Binance Labs đã công bố đầu tư vào Zest Protocol để giới thiệu dịch vụ cho vay Bitcoin trực tuyến trên Stacks Blockchain.

Binance Labs, bộ phận đầu tư mạo hiểm và ươm tạo của Binance, đã đầu tư vào Zest Protocol, một cơ sở hạ tầng cho vay Bitcoin trên chuỗi. Zest Protocol cho phép người dùng cho vay hoặc vay Bitcoin gốc mà không cần xin phép, đồng thời cung cấp lợi nhuận minh bạch.

Yi He, Đồng sáng lập Binance và Giám đốc Binance Labs, phát biểu: “Công nghệ của Zest Protocol khai thác tiềm năng lập trình và khả năng tương tác của Bitcoin, đáp ứng nhu cầu của cả holder và người vay Bitcoin. Tại Binance Labs, chúng tôi luôn tìm kiếm những đổi mới tiên phong sẽ định hình ngành công nghiệp này, và chúng tôi rất mong đợi bản nâng cấp Nakamoto của Stack sẽ thúc đẩy sự phát triển của Giao thức Zest.”

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Binance Labs để định nghĩa lại hoạt động cho vay Bitcoin.” Tycho Onnasch, Người sáng lập Zest Protocol, cho biết: “Chúng tôi ở đây để hoàn thành sứ mệnh là đưa các thị trường cho vay Bitcoin vào chuỗi nơi chúng thuộc về”.

Binance Labs công bố dự án Altcoin mới mà họ đã đầu tư vào

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Bài viết liên quan