Binance hợp tác với Netmarble F&C để xây dựng hệ sinh thái P2E và NFT toàn cầu

- Advertisement -

Binance đã công bố việc ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) cho quan hệ đối tác chiến lược với Netmarble F&C để xây dựng hệ sinh thái P2E và NFT toàn cầu.

Thông qua quan hệ đối tác chiến lược, hai nhóm sẽ phát triển và đóng góp vào cơ sở hạ tầng Binance Smart Chain (BSC) thông qua BSC Application Side Chain (BAS). Sẽ có một chuỗi riêng để Netmarble phát triển trên sidechain BSC GameFi và Netmarble sẽ xây dựng các dự án GameFi để giúp phát triển hệ sinh thái BSC GameFi và hệ sinh thái P2E toàn cầu.

- Advertisement -

Ngoài sự hợp tác về công nghệ, Binance và Netmarble đang thảo luận về các cơ hội để khởi chạy IGO trên thị trường Binance NFT, tiến hành bán NFT game Netmarble trên thị trường Binance NFT, đưa Netmarble vào hệ sinh thái của Binance để hỗ trợ phát triển các trường hợp sử dụng tiền điện tử vào các game trong tương lai.

Bên cạnh đó, cả hai bên đều có nhiều mục tiêu dài hạn và các chi tiết sẽ được chia sẻ trong khoảng thời gian thích hợp.

Sẽ có một đợt pre-sale NFT cho ‘Golden Bros’ – game bắn súng mới nhất được phát triển bởi Netmarble F&C – trên Binance NFT như lời cam kết đầu tiên cho mối quan hệ đối tác chiến lược này.

Helen Hai, Giám đốc toàn cầu của Binance NFT, nhận xét về mối quan hệ hợp tác như sau:

“Netmarble có một nền tảng sáng tạo trong ngành công nghiệp game và sẽ rất tuyệt vời khi chúng tôi làm việc cùng nhau. Thông qua quan hệ đối tác, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ Netmarble trong việc xây dựng một hệ sinh thái GameFi bền vững và đột phá, mở rộng ra ngoài ngành giải trí game.”

Netmarble F&C, Inc. là công ty con của Netmarble Corp, được thành lập vào năm 2014 và được biết đến với việc phát triển các tựa game rất thành công, chẳng hạn như ‘The Seven Deadly Sins: Grand Cross’ và ‘Blade & Soul Revolution’.

Với việc mua lại ITAM CUBE gần đây – một dự án GameFi trên BSC, Netmarble F&C đã bảo đảm cơ sở hạ tầng và công nghệ P2E để tích hợp các cơ sở hiện có của họ vào blockchain.

Hệ sinh thái blockchain mà Netmarble F&C đang xây dựng sẽ hướng đến việc gắn kết tất cả các loại hình giải trí vào một nền tảng P2E.

Thêm vào đó, Netmarble Corp. gần đây đã thông báo sẽ áp dụng công nghệ metaverse, blockchain và NFT vào các trò chơi. Netmarble F&C sẽ tạo ra một hệ sinh thái blockchain tích hợp trò chơi, nội dung và thương mại, tiếp cận với các ngành kinh doanh đa dạng như truyện tranh web, tiểu thuyết và Metahuman.

Seo woo-won, Giám đốc điều hành của Netmarble F&C cho biết: “Chúng tôi rất vui khi bắt đầu quan hệ đối tác chiến lược với Binance để theo đuổi cùng một mục tiêu – đưa giải trí blockchain trở thành xu hướng chủ đạo”.


Đọc thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Top 10 thương vụ gọi vốn nổi bật trong tuần qua

Tuần qua (19/09-25/09) tiếp tục là 1 tuần thị trường có thêm nhiều thương vụ gọi vốn đáng chú ý.Thương vụ nổi bật nhất...

Người dùng Facebook và Instagram của Hoa Kỳ có thể chia sẻ NFT

Người dùng ở Hoa Kỳ có thể chuyển đổi các NFT giữa Facebook và Instagram, hai trong số các mạng truyền thông xã hội...

Bất chấp thị trường gấu, CryptoPunk 2924 bán với giá 4,5 triệu đô la bằng ETH

Trong khi dữ liệu cho thấy doanh số NFT sụt giảm mạnh, có khá nhiều dữ liệu riêng lẻ cho thấy sự quan tâm...

Bybit hợp tác với Laevitas để chia sẻ & phân tích dữ liệu trực tiếp

Sàn giao dịch Bybit đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Laevitas, một nền tảng phân tích dữ liệu cung cấp...

STEPN chính thức mở earn GMT trong 24h tới

Sau nhiều tháng lập kế hoạch và thử nghiệm, tựa game move to earn đình đám STEPN chính thức cho phép người dùng kiếm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -