Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance giới hạn dịch vụ ở một số quốc gia do quy định

Binance gần đây đã đóng cửa các dịch vụ giao dịch Naira Nigeria  trên nền tảng của mình, ngoài ra cũng đã rút đơn xin giấy phép tại Abu Dhabi.

Binance, nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, đã hạn chế dịch vụ của mình ở nhiều quốc gia trên thế giới, đồng thời chấm dứt hoàn toàn hoạt động ở một số quốc gia do áp lực pháp lý ở nơi đây.

Theo danh sách các quốc gia bị cấm của sàn giao dịch, Binance không thể hoạt động ở Canada, Hà Lan, Hoa Kỳ, Cuba, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Iran, Syria, khu vực Crimea hoặc bất khu vực phi chính phủ kiểm soát của Ukraina.

Mặt khác, sàn giao dịch hàng đầu này đã phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ từ các cơ quan quản lý ở Nigeria và gần đây đã buộc phải đóng cửa tất cả các dịch vụ giao dịch Naira Nigeria (NGN) trên nền tảng của mình khi bị cáo buộc tài trợ khủng bố và rửa tiền trong khu vực.

Hơn nữa, sàn giao dịch cũng đã rút đơn xin giấy phép tại Abu Dhabi. Đơn đăng ký đã được nộp cách đây một năm vào ngày 7 tháng 11. Ngoài ra, người phát ngôn của Binance nói:

Khi đánh giá nhu cầu cấp phép toàn cầu của mình, chúng tôi quyết định rằng đơn đăng ký này là không cần thiết.

Binance hiện cũng đang đàm phán với các cơ quan quản lý Ấn Độ sau khi chính quyền chặn quyền truy cập của người dùng vào ứng dụng di động và trang web của nền tảng. Các nhà chức trách tuyên bố sàn giao dịch không tuân thủ các quy định của Đạo luật phòng chống rửa tiền (PMLA) và Đơn vị tình báo tài chính (FIU).

Đáng chú ý, cơ quan quản lý BaFin của Đức đã từ chối đơn xin cấp giấy phép lưu ký tiền điện tử của Binance sau động thái quản lý của Bộ Tư pháp, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Đầu tháng 2, Changpeng Zhao, cựu giám đốc điều hành của Binance, xác nhận rằng công ty của ông đã rút lại một số khoản đầu tư được thực hiện tại Hoa Kỳ do áp lực pháp lý trong khu vực.

SEC yêu cầu tòa án can thiệp khi Binance U.S không cung cấp thông tin

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC phá vỡ các nguyên tắc chính sách trước đây trong cuộc đàn áp Uniswap

SEC đang đối đầu với chính sách của mình bằng cách đưa ra hành động pháp lý chống lại Uniswap, một sàn giao dịch...

Bitcoin lao dốc không ngừng khi căng thẳng chính trị Trung Đông leo thang

Giá Bitcoin tiếp tục giảm mạnh vào ngày hôm qua (13/4) sau khi Iran tấn công Israel, làm leo thang xung đột địa chính...

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Elizabeth Warren có thể bị mất ghế vì tiền điện tử

Người ủng hộ tiền điện tử và ứng cử viên Thượng viện Hoa Kỳ John Deaton đã vượt xa Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren...

Bài viết liên quan