Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

Binance dự kiến ​​​​sẽ trả tiền phạt để giải quyết các cáo buộc của Hoa Kỳ

- Advertisement -

Binance tạm thời ngừng giao dịch đối với đồng USD

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, dự kiến ​​sẽ trả tiền phạt để giải quyết các cuộc điều tra của chính quyền Hoa Kỳ đối với hoạt động kinh doanh và các dịch vụ tiền điện tử của họ, theo tuyên bố từ giám đốc chiến lược của công ty với The Wall Street Journal vào thứ Tư.

Giám đốc điều hành, Patrick Hillmann, cho biết Binance đang làm việc với các cơ quan quản lý để tìm ra biện pháp khắc phục các vi phạm trong quá khứ, với kết quả có thể là phạt tiền hoặc một điều gì đó nghiêm trọng hơn. 

- Advertisement -

“Chúng tôi không biết. Đó là để các cơ quan quản lý quyết định,” ông nói thêm. 

Theo báo cáo từ WSJ, Bộ Tư pháp đang điều tra Binance về các vi phạm luật chống rửa tiền, trong khi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai đang thăm dò sàn giao dịch này về việc bán chứng khoán chưa đăng ký .

Binance cùng với một số công ty tiền điện tử lớn khác đang phải đối mặt với các cuộc điều tra ở Hoa Kỳ về việc bán tài sản kỹ thuật số trong quá khứ. 

Hillman cho biết công ty bắt đầu hoạt động vào năm 2017 và đang nỗ lực lấp đầy những lỗ hổng trong nỗ lực tuân thủ của mình nhưng mong muốn các cơ quan quản lý áp dụng các khoản tiền phạt cho hành vi trong quá khứ.

Hillmann nói rằng ông không thể ước tính quy mô của các khoản tiền phạt hoặc khi nào Binance có thể đạt được giải pháp với chính quyền Hoa Kỳ nhưng sàn giao dịch “rất tự tin và cảm thấy hài lòng về những cuộc thảo luận đó sẽ diễn ra”.

Tuần trước, SEC đã nói với Paxos Trust, một nền tảng cơ sở hạ tầng chuỗi khối có trụ sở tại New York, rằng các cơ quan quản lý có kế hoạch thực hiện hành động thực thi chống lại công ty về việc phát hành Binance USD stablecoin, được đồng phát triển bởi Paxos và Binance. 

Binance vừa đốt xong gần 600 triệu USD BNB

Hillmann cho biết hoạt động thực thi gần đây nhất của SEC “sẽ có tác động đóng băng thực sự sâu sắc và lâu dài ở Hoa Kỳ”

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Coinbase sẵn sàng chi tiền cho chính trị

Coinbase cho biết họ sẽ quyên góp cho các ứng cử viên có quan điểm tích cực về tiền điện tử trong các cuộc...

Binance hướng dẫn người dùng Trung Quốc đổi quốc gia thành Đài Loan để vượt qua KYC

Một báo cáo của CNBC tuyên bố đã tiết lộ cách các nhân viên và tình nguyện viên của Binance đang giúp người dùng Binance...

OKX đốt 180 triệu đô la dưới dạng OKB

Sàn OKX công bố kết quả chương trình mua lại và đốt lần thứ 19, hàng triệu OKB đã bị đốt.Nhà báo và blogger...

Bài viết liên quan

- Advertisement -