Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

Binance đã xác định được nghi phạm hack KyberSwap

Dựa trên một cuộc điều tra độc lập, nhóm bảo mật của Binance đã xác định được hai nghi phạm có thể chịu trách nhiệm vụ hack trị giá 265.000 USD trên KyberSwap.

Giúp điều tra vụ hack trị giá 265.000 đô la trên sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung KyberSwap, Binance đã thu hẹp được hai nghi phạm có vẻ chịu trách nhiệm cho vụ tấn công. 

Vào ngày 1 tháng 9, Kyber Network bị một vụ khai thác frontend, cho phép kẻ tấn công lấy đi số tiền người dùng trị giá 265.000 đô la từ KyberSwap.

Trong khi các cuộc điều tra đang được tiến hành, KyberSwap đã đưa ra khoản tiền thưởng 10% – khoảng 40.000 đô la – cho hacker như một biện pháp để khắc phục tình hình.

Dựa trên một cuộc điều tra độc lập, nhóm bảo mật của Binance đã xác định được hai nghi phạm có thể chịu trách nhiệm dàn dựng vụ trộm. Giám đốc điều hành Binance Changpeng ‘CZ’ Zhao xác nhận rằng thông tin đã được gửi đến nhóm Kyber.

Binance cũng đã bắt đầu phối hợp với cơ quan thực thi pháp luật để tiếp tục dồn ép các tin tặc.

CZ gần đây đã đáp trả những tin đồn và cáo buộc sai sự thật rằng Binance là một “pháp nhân tội phạm” có trụ sở tại Trung Quốc.

CZ xác nhận rằng Binance chưa bao giờ được thành lập hợp pháp ở Trung Quốc và cũng chưa bao giờ hoạt động như một công ty Trung Quốc về mặt văn hóa.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Nhà tạo lập thị trường DWF Labs mua một altcoin được niêm yết trên Binance

Công ty tạo lập thị trường DWF Labs đã mua một altcoin mới theo dữ liệu trên chuỗi.DWF Labs, một trong những công ty...

Các nhà phát triển Altcoin này có thể sớm bán mạnh trên Binance

Theo các nhà phân tích của Spotonchain, các hoạt động on-chain trong ví của nhà phát triển altcoin này thu hút sự chú ý.Con...

Bài viết liên quan