Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance đã nhận được sự chấp thuận hoạt động tại Ấn Độ

Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance đã nhận được sự chấp thuận để cung cấp dịch vụ của mình ở Ấn Độ từ cơ quan quản lý tài chính Ấn Độ có tên là Đơn vị Tình báo Tài chính (FIU).

Điều này khiến Binance trở thành sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài thứ hai nhận được sự chấp thuận theo quy định sau KuCoin.

Binance hiện là một thực thể đã đăng ký theo phát ngôn của Vivek Agarwal, người đứng đầu FIU. Ngoài ra, một số sàn giao dịch tiền điện tử khác như Huobi, Kraken, Gate.io, Bittrex, Bitstamp, MEXC Global và Bitfinex cũng nhận được thông báo theo quy định.

Sau lệnh cấm, một số nền tảng tiền điện tử bắt đầu làm việc với cơ quan quản lý Ấn Độ để đạt được sự tuân thủ của FIU và cung cấp dịch vụ của họ cho khách hàng Ấn Độ. Trong khi KuCoin và Binance tìm cách quay trở lại thì OKX và BitStamp đã đóng cửa dịch vụ của họ tại quốc gia này.

Sau khi Ấn Độ áp đặt mức thuế khổng lồ 30% đối với lợi nhuận từ tiền điện tử và khấu trừ thuế 1% tại nguồn cho mỗi giao dịch tiền điện tử, nhiều nhà đầu tư Ấn Độ đã chuyển sang các sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài để tránh thuế.

Trong thời kỳ đỉnh điểm của tình trạng thất thu thuế, Binance được cho là chiếm 90% tổng khối lượng giao dịch từ Ấn Độ. Mặc dù thị trường tiền điện tử Ấn Độ phát triển mạnh mẽ, áp đặt thuế và sự thiếu rõ ràng về quy định đã làm hạ nhiệt tình hình.

Nhiều nhà giao dịch và doanh nghiệp tiền điện tử đã chuyển ra nước ngoài, trong khi một số ít sàn giao dịch tiền điện tử vẫn gặp khó khăn trong việc thu hút nhà đầu tư do thiếu cơ sở ngân hàng và sự không chắc chắn về quy định.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc chiến giữa Bitcoin và AI của Nvidia: Ai sẽ chiến thắng?

Cổ phiếu Nvidia hoạt động tốt hơn so với Bitcoin trong thập kỷ qua nhưng các chuyên gia cho rằng thành tích này rất...

Altcoin này đã tăng hơn 30% sau khi Coinbase thông báo niêm yết

Sàn giao dịch Coinbase thông báo niêm yết CORE vào lộ trình của mình, ngay sau đó token này đã phản ứng tích cực...

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Bài viết liên quan