Trang chủTin tức CryptoSàn giao dịchBinance chuẩn bị tiến vào nước Anh một lần nữa, bất chấp...

Binance chuẩn bị tiến vào nước Anh một lần nữa, bất chấp rào cản quy định

- Advertisement -

Binance lên kế hoạch mở rộng thị trường tại Vương quốc Anh trong vòng 6 đến 18 tháng tới, mặc dù đã bị cơ quan quản lý tại nước này yêu cầu ngừng giao dịch vào tháng 6.

Chính yêu cầu nghiêm ngặt trong quy định, để trở thành công ty tiền điện tử được đăng ký tại Anh, Binance phải tuân thủ các biện pháp kiểm soát rửa tiền và tài trợ khủng bố. Để đáp ứng những yêu cầu này, CEP Changpeng Zhao cho biết công ty đang xem xét thành lập một công ty con tại Anh – tương tự như công ty con Binance.US của sàn.

- Advertisement -

“Binance có kế hoạch đăng ký giấy phép FCA, chúng tôi đã thuê một lượng nhân viên quản lý cũ tại Anh và các nhân viên phụ trách mảng pháp lý kể từ khi FCA đưa ra thông báo vào tháng 6”.

Trong tháng 10, Binance đã thuê cựu giám đốc quan hệ quốc tế tại Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai (DFSA) để góp phần tạo điều kiện thúc đẩy mối quan hệ tốt hơn với các cơ quan quản lý quốc tế.

CZ cũng chỉ ra rằng nền tảng này đã trao đổi với các cơ quan quản lý và đang trong quá trình thực hiện “một số thay đổi rất đáng kể” trong “các dịch vụ sản phẩm, quy trình nội bộ của chúng tôi và cách chúng tôi làm việc với các cơ quan quản lý”.

Nếu nhận được chấp thuận của FCA, Binance có thể cung cấp các sản phẩm như futute và phái sinh ở Anh. Vào tháng 9, Binance đã thông báo với người dùng tại Úc rằng họ sẽ có 90 ngày để đóng các vị thế trong future, quyền chọn và đòn bẩy khi các cơ quan quản lý tiếp tục kiểm soát gắt gao hơn.

Binance trước đây cũng đã đình chỉ giao dịch phái sinh đối với người dùng ở Đức, Ý và Hà Lan như một phần của kế hoạch ngừng cung cấp các sản phẩm này trên toàn châu Âu.

Vào tháng 8, FCA đã phát hành một thông báo giám sát cho biết họ “không có khả năng” giám sát Binance một cách hiệu quả vì sàn chưa trả lời các câu hỏi về trụ sở chính của mình.

Sàn giao dịch đã phủ nhận tất cả các cáo buộc thao túng thị trường nhưng vẫn vấp phải sự phản đối từ nhiều khu vực pháp lý bao gồm Đức, Malaysia và Hàn Quốc.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

FTX của tỷ phú ‘Sam xoăn’ ra mắt quỹ đầu tư 2 tỷ USD vào Web3

FTX - sàn giao dịch của tỷ phú Sam Bankman-Fried, mới đây vừa ra mắt quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 2 tỷ...

Coinbase mua lại FairX để gia nhập thị trường phái sinh

Coinbase đã mua lại nền tảng phái sinh FairX để chuẩn bị bắt đầu giao dịch phái sinh cho người dùng ở Mỹ.FairX là...

GARI Network (GARI) có gì mà được lên Huobi Primelist?

Huobi Global sẽ niêm yết GARI Network (GARI) trên nền tảng Primelist lần thứ 11 vào ngày 18 tháng 1.*Lưu ý: bài viết mang...

Chúc mừng sự kiện niêm yết Pledge (PLGR)! Giao dịch để chia sẻ 80.000 USD token PLGR!

Để chúc mừng Pledge (PLGR) được niêm yết trên KuCoin, chúng tôi sẽ phát động chiến dịch give away PLRG trị giá lên đến...

Bybit đưa Monster Galaxy P2E (GGM) lên Launchpad lần 9

Bybit Việt Nam tiếp tục giới thiệu Launchpad lần thứ 9 và dự án được gọi tên là Monster Galaxy P2E (GGM). Monster Galaxy P2E...

Bài viết liên quan

- Advertisement -