Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Binance, Bitfinex, OKEx đua nhau niêm yết các cặp phái sinh của DOGE sau khi token này tăng 683%

- Advertisement -

Binance, Bitfinex, OKEx đua nhau niêm yết các cặp phái sinh của DOGE sau khi token này tăng 683%

[speaker]

 

- Advertisement -

Ba trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất đã niêm yết Dogecoin vào đầu ngày hôm nay sau khi token này tăng chóng mặt trong vài ngày qua.

Đầu tiên là Binance, sàn giao dịch lớn nhất thế giới này sẽ cung cấp các hợp đồng hoán đổi không kỳ hạn của DOGE với đòn bẩy lên đến x50.

Điều này sẽ cho phép các nhà đầu cơ tận dụng hơn nữa lợi nhuận của mình trên các vị thế DOGE. Tuy nhiên, cơ hội càng lớn thì rủi ro đi kèm cũng không nhỏ.

Sàn giao dịch Bitfinex có trụ sở tại Hồng Kông cũng đã niêm yết sản phẩm MDOGE (Mega Doge) của mình vào ngày hôm nay, với mỗi token đại diện cho 1 triệu DOGE. Đây là một sản phẩm chưa có trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử lớn nào.

Các cặp DOG/BTC, DOG/USD và DOG/UST sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày 10/07.

Không muốn bị bỏ lại phía sau, OKEx – một sàn giao dịch rất phổ biến tại thị trường Đông Nam Á và có trụ sở tại Malta –  cũng đã tung ra sản phẩm giao dịch dựa trên DOGE của mình.

Trong một báo cáo được phát hành mới đây, OKEx cho biết họ sẽ cung cấp cho người dùng giao dịch margin DOGE, gửi tiết kiệm và giao dịch margin hoán đổi không kỳ hạn DOGE/USDT trên website của mình từ ngày 10 tháng 7.

 

Người sáng lập Jay Hao cho biết trong một tuyên bố:

DOGE là một đồng tiền rất phổ biến với các trò marketing và có tiềm năng trên thị trường. Nhiều trader sẽ thích đầu cơ và chúng tôi tin rằng nó sẽ mang lại thêm thanh khoản cho sàn giao dịch.


Có thể bạn quan tâm: 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -