Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOBinance bị xem xét khởi kiện tập thể

Binance bị xem xét khởi kiện tập thể

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Binance bị các nhà đầu tư Úc kiện tập thể

Các nhà đầu tư tiền điện tử ở Úc hiện cân nhắc đệ đơn kiện Binance sau khi sàn giao dịch này đột ngột ngừng hoạt động trong đợt điều chỉnh.

Trong đợt điều chỉnh ngày 19/5, một số nhà đầu tư bày tỏ sự thất vọng khi không thể truy cập sàn Binance để thực hiện lệnh.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Nhà đầu tư Francis Kim ở Melbourne nói rằng ông bị thiệt hại 181.000 USD khi Binance ngừng hoạt động vào đợt điều chỉnh ngày 19/5. Tuy vậy, sàn chỉ đề nghị bồi thường cho ông 60.000 USD.

Kim cho biết 10 nhà đầu tư khác ở Úc cũng ở trong tình trạng như vậy. Tổng thiệt hại là 1,2 triệu USD. Hiện ông đang tập hợp những nhà đầu tư Binance bị ảnh hưởng giống như mình và xem xét đệ đơn kiện tập thể.

Daily Telegraph cho biết:

Binance và các sàn giao dịch tiền điện tử khác thường gặp sự cố mỗi khi thị trường biến động. Những lúc như vậy các nhà đầu tư không thể truy cập vào sàn

Các nhà đầu tư Úc cho biết họ thường bị ảnh hưởng bởi những sự cố hệ thống trên Binance. Họ không hài lòng với các đề nghị bồi thường và đang xem xét khởi kiện tập thể

Úc hiện không có quy định rõ ràng để quản lý các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước. Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) trước đây nói rằng:”Các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ không được bảo vệ nếu họ bị thua lỗ do sự cố kỹ thuật hoặc lỗi hệ thống”

Từ tháng 2 đến tháng 5, thị trường tiền điện tử biến động khá mạnh. Khi giá cả lên xuống thất thường với tốc độ nhanh, việc các nhà đầu tư thường xuyên vào sàn để xem giá khiến lưu lượng truy cập của các sàn tăng đột biến. Điều này làm cho các giao dịch trên sàn thường bị tắc nghẽn.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40