Thứ Ba, 3 Tháng Mười 2023

Bất chấp sự biến động giá của ETH, Cá voi Ethereum vẫn tiếp tục hold mạnh mẽ

- Advertisement -

Bất chấp sự biến động giá của ETH, Cá voi Ethereum vẫn tiếp tục hold mạnh mẽ

Trong khi Ethereum (ETH) phải đói mặt với sự biến động lớn về giá, thì các nguyên tắc cơ bản của đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới (Bitcoin) vẫn tiếp tục mạnh mẽ. Kết quả là, Ethereum đã lấy lại mức trên 3500 USD với vốn hóa thị trường tăng trở lại 405 tỷ USD. ETH đã hình thành một mô hình tăng giá trên biểu đồ kỹ thuật và đang hướng tới việc di chuyển lên 4.000 USD.

Theo nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment, khi giá ETH giảm xuống dưới 3.200 USD, cá voi Ethereum tiếp tục giữ chặt tài sản hơn.

Các địa chỉ lớn nhất của #Ethereum đã không nhúc nhích trước sự biến động gần đây khiến giá giảm xuống mức thấp nhất là 3.144 USD vào ngày hôm nay. Chỉ có ít hơn 8 địa chỉ có trên 10k ETH so với cách đây một tuần, trong khi các địa chỉ có 100-10k ETH đang ở mức thấp nhất trong 3 năm.

- Advertisement -

Ngoài ra, Ethereum tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư. Theo Kaiko Research, quy mô giao dịch trung bình của cặp giao dịch ETH/USD đã tăng gấp đôi so với năm ngoái. Như báo cáo đề cập:

Kể từ tháng 5 năm ngoái, quy mô giao dịch trung bình trên LMAX Digital đã tăng từ khoảng 1K USD lên 8K USD. Trên Bitstamp, từ 1.5K lên 7K USD. Trên Kraken, từ 1k lên 6k USD, v.v. Sự gia tăng về quy mô giao dịch diễn ra trong bối cảnh giá Ethereum liên tục lập các kỷ lục mới.

Ethereum DeFi cho thấy khả năng phục hồi so với đối thủ Binance

Với đợt giảm giá hôm thứ hai, giao thức DeFi dựa trên Ethereum và các token đã cho thấy khả năng phục hồi lớn sau đợt điều chỉnh mạnh của thị trường; trong khi các token DeFi trên Binance Smart Chain (BSC) đã đi theo hướng giảm sâu cùng thị trường tổng thể, Messari Research lưu ý.

Mặt khác, mạng Ethereum đã chiến thắng ở nhiều mặt. Mức tăng trưởng người dùng Ethereum trong năm qua đã tăng 1300%, tổng giá trị bị khóa trong các smart contract Ethereum đã tăng vọt 9000% và khối lượng DEX dựa trên Ethereum cũng tăng mạnh 8500%.

Ethereum đã liên tục thể hiện sức mạnh so với BTC trong năm qua. Trong khi sự thống trị thị trường Bitcoin (Bitcoin Dominance) đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm tại 40%, thì sự thống trị của Ethereum (ETH) đã tăng lên gần 20%.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Altcoin này công bố cập nhật lớn về Tokenomics

Theo tuyên bố của các nhà phát triển, những thay đổi đáng kể sẽ xảy ra trong hệ thống token của altcoin này.LookRare, một...

Cá voi tích lũy ETH khi các quỹ ETF Ethereum gần như chắc chắn được phê duyệt

Vì các quỹ ETF tương lai Ethereum dự kiến ​​​​sẽ được SEC chấp thuận, nên cá voi đang có hoạt động gia tăng.Trong một...

Bài viết liên quan

- Advertisement -