Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Báo cáo cho thấy dòng vốn đầu tư tiền điện tử đạt mức cao nhất trong một năm

Các sản phẩm đầu tư tiền điện tử một lần nữa chứng minh sức hấp dẫn trên thị trường, với dòng vốn vào đạt mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2022.

Công ty quản lý tài sản châu Âu, CoinShares, đã ghi nhận một dòng tiền trị giá 199 triệu đô la vào tuần trước, báo hiệu sự quan tâm trở lại của các nhà đầu tư đối với không gian tiền điện tử.

CoinShares cho rằng sự gia tăng gần đây là do các hồ sơ ETF từ các tổ chức lớn. Đặc biệt, thị trường tiền điện tử rõ ràng đang hồi sinh khi những gã khổng lồ quản lý tài sản toàn cầu, chẳng hạn như BlackRock, nộp đơn xin ETF Bitcoin giao ngay .

Trong làn sóng gia tăng dòng tiền này, Bitcoin làmột ứng cử viên hàng đầu không thể tranh cãi. Theo CoinShares, các sản phẩm đầu tư tập trung vào bitcoin đã thu hút 188 triệu đô la vào tuần trước.

Ethereum cũng ghi nhận dòng vốn vào, mặc dù ở quy mô tương đối thấp hơn là 7,8 triệu đô la. Dữ liệu của CoinShares cho thấy sự thèm muốn của các nhà đầu tư đối với Ethereum hiện vẫn thua kém so với Bitcoin.

Đáng chú ý, bất chấp sự thống trị của Bitcoin và Ethereum , vẫn có một dòng tiền rõ ràng, mặc dù “rất nhỏ”, hướng tới các altcoin, chẳng hạn như XRP và Solana.

Tâm lý thị trường được cải thiện cũng đang thuyết phục các nhà đầu tư hướng tới các ETP đầu tư đa tài sản. Các ETP này đã nhận được một dòng vốn trị giá 8 triệu đô la vào tuần trước, điều này càng nhấn mạnh sự đa dạng hóa của nhà đầu tư đối với loại tài sản tiền điện tử.

Với dòng vốn vào tăng lên, tổng tài sản được quản lý (AUM) của các nhà quản lý quỹ hiện cũng đạt 37 tỷ USD. Đây là mức cao nhất được ghi nhận kể từ trước khi Three Arrows Capital sụp đổ. 

Điều đáng chú ý là bên cạnh sự gia tăng dòng vốn đầu tư vào tiền điện tử, thị trường tiền điện tử, đặc biệt là các tài sản tiền điện tử lớn như Bitcoin và Ethereum đã chứng kiến ​​sự phục hồi sau những tổn thất từ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đối với Binance và Coinbase.

Thị phần Binance giảm xuống mức thấp nhất trong một năm

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Trump cam kết điều này cho Bitcoin nếu tái đắc cử

Donald Trump đã nói rằng Hoa Kỳ sẽ trở thành trung tâm khai thác Bitcoin nếu ông tái đắc cử tổng thống nước này...

Dữ liệu giúp Bitcoin đạt mức ATH đã trở lại, liệu rằng BTC chuẩn bị tăng mạnh?

Nhà phân tích của CryptoQuant cho rằng dữ liệu mang lại mức ATH cho Bitcoin đã trở lại, sẵn sàng thúc đẩy giá lên...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo