Thứ Sáu, 3 Tháng Hai 2023

Aztec Network được a16z dẫn đầu vòng tài trợ 100 triệu đô la

- Advertisement -

Công ty sẽ dùng nguồn vốn để tuyển dụng nhân sự bất chấp thị trường downtrend dữ dội.

Aztec NetWork– chuỗi layer 2 bảo mật dành cho Web3 – đã thông báo huy động được 100 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B do gã khổng lồ VC Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu.

- Advertisement -

Vòng gọi vốn có sự tham gia của các ông lớn trong ngành như của A Capital, SV Angel, King River, Variant, Fenbushi, Hash Key và AVG.5.

Sự hợp tác với a16z sẽ tài trợ cho việc phát triển “kiến trúc được mã hóa thế hệ tiếp theo” cho phép người dùng xác minh rằng các chuỗi khối được tuân thủ chính xác mà không cần  tiết lộ bất kỳ thông tin cơ bản nào.

Mục đích tối quan trọng của các blockchain được mã hóa này là cho phép nâng cao quyền riêng tư và ẩn danh đối với việc thực hiện giao dịch.

CEO Aztec Zac Williamson tuyên bố:

“Công nghệ của chúng tôi mang tính cách mạng hóa về phương diện giao tiếp trực tuyến, trong đó trọng tâm là khách hàng chứ không phải là sản phẩm. Các chuỗi khối được mã hóa đầu cuối bảo mật các thông tin cá nhân, giảm sự phụ thuộc vào các hệ thống tài chính tập trung.”

Aztec Network đã triển khai Aztec Connect, một hệ sinh thái tích hợp với các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) của Ethereum như Aave, Lido và Element Finance vào mùa hè năm ngoái.

Kế hoạch trong tương lai công ty sẽ tích hợp với Compound và năm giao thức DeFi khác.

Dòng vốn mới sẽ được sử dụng để thu hút nhiều kỹ sư hơn trên khắp thế giới tham gia xây dựng mạng trên công cụ Noir, SDK development, data science, crypto và full-stack engineering.

Trong năm qua, nhóm Aztec đã mở rộng lên gần 40 nhân viên từ bảy nhân viên và dự kiến ​​con số này sẽ tăng gấp đôi trong thời gian tới.

Rate this post
- Advertisement -
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SOL tăng 12% khi người sáng lập giới thiệu tương lai phi tập trung cho Solana

Những người đồng sáng lập Solana tự tin cho tương lai phi tập trung.Vào ngày 31 tháng 1, những người đồng sáng lập của...

Triển khai testnet Zhejiang cho Ethereum, staking ETH tiếp tục tăng

Mạng Ethereum đã tiến một bước gần hơn tới hardfork Shanghai với việc ra mắt testnet có tên là Zhejiang.Zhejiang là testnet quan trọng...

Chờ đợi sự bùng nổ từ Cardano sau khi ra mắt Stablecoin thuật toán Djed

Cộng đồng Cardano đang rất lạc quan về những bước phát triển sắp tới của hệ sinh thái sau khi ra mắt stablecoin thuật...

Bài viết liên quan

- Advertisement -