Trang chủTin tức CryptoAltcoinAudius bị tấn công quản trị, thiệt hại 6 triệu đô la

Audius bị tấn công quản trị, thiệt hại 6 triệu đô la

- Advertisement -

Công ty khởi nghiệp blockchain, được hỗ trợ bởi một số ông lớn trong ngành, đã phải hứng chịu một cuộc tấn công quản trị.

Audius, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco, đã bị tấn công 18,5 triệu token AUDIO (khoảng 6 triệu đô la), theo công ty bảo mật blockchain CertiK .

- Advertisement -

Các token đã được bán thu về 705 ETH (khoảng 1,1 triệu đô la). Kẻ tấn công đã thực hiện vụ hack với sự trợ giúp của một đề xuất quản trị độc hại. Bằng cách sửa đổi các hợp đồng quản trị, tin tặc đã bỏ phiếu cho đề xuất độc hại và thực thi nó.

Audius tự định vị mình là tương lai của streaming, nhằm cạnh tranh với những gã khổng lồ như Spotify và Apple Music.

Audius cho biết họ hướng doanh thu âm nhạc đến các nghệ sĩ (khoảng 90%). Công ty được phát triển bởi Roneil Rumburg và Forrest Browning, hai người đam mê âm nhạc điện tử, vào năm 2018.

Nền tảng này ban đầu được khởi chạy trên chuỗi khối Ethereum, nhưng sau đó nó đã chuyển một phần dịch vụ của mình sang chuỗi khối Solana để giảm phí và đạt được hiệu suất tốt hơn.

Tháng 9 năm ngoái, Audius đã công bố vòng đầu tư trị giá 5 triệu đô la được tài trợ bởi siêu sao nhạc pop Katy Perry, The Chainsmokers, Linkin Park’s Mike Shinoda và những người quyền lực khác trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Nền tảng này cũng có mối quan hệ đối tác nổi tiếng với ứng dụng chia sẻ video TikTok năm ngoái.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Game của Shiba Inu đã thành công tại Việt Nam

Shib Eternity đã nhận thấy nhu cầu lớn ở Việt Nam.William Volk, Giám đốc của Shiba Inu Games, tuyên bố rằng Shiba Eternity đã...

Cá voi Shiba Inu đột ngột thức giấc khi SHIB tăng 34% sau một ngày

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment đang theo dõi các giao dịch mua lớn của Shiba Inu.Theo một bài đăng mới, công...

Shiba Inu bùng nổ, đạt mức vốn hóa thị trường 10 tỷ đô la

Vốn trên thị trường tiền điện tử đang chuyển sang các đồng meme khi một tuần mới bắt đầu.Tiền điện tử meme coin Shiba...

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Bài viết liên quan

- Advertisement -