Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Astar Network đề xuất đốt số token trị giá 38 triệu USD, giá biến động tích cực

Các nhà phát triển dApp Nhật Bản và Astar Network đề xuất đốt 350 triệu token ASTR trị giá 38 triệu USD, nhằm cải thiện hệ thống token. Maarten Henskens, người đứng đầu Astar Foundation cho biết rằng trong ngắn hạn, việc đốt token sẽ giảm áp lực lạm phát và có khả năng tăng giá trị thị trường của ASTR, thúc đẩy niềm tin của nhà đầu tư và tăng cường tính hấp dẫn của phần thưởng đặt cược.

Về lâu dài, điều này sẽ góp phần xây dựng nền kinh tế token bền vững bằng cách khắc phục vấn đề lạm phát và điều chỉnh tổng nguồn cung cấp token phù hợp với điều kiện thị trường.

Kế hoạch phân bổ token gốc của Astar
Kế hoạch phân bổ token gốc của Astar

Các bước tiếp theo bao gồm thảo luận mở kéo dài ba tuần, sau đó là cuộc bỏ phiếu cộng đồng kéo dài một tuần để quyết định số phận của 350 triệu token ASTR, chiếm 5% nguồn cung ban đầu, từ nguồn dự trữ của tổ chức. Nếu được thông qua, mã thông báo sẽ bị đốt cháy và phần thưởng đặt cược sẽ được phân bổ lại.

Khoản dự trữ ASTR này ban đầu dành cho việc ra mắt chuỗi bên parachain của Polkadot. Tuy nhiên, đợt nâng cấp mạng Polkadot sắp tới, “Agile Coretime”, sẽ loại bỏ hệ thống parachain khỏi hệ sinh thái.

Một người dùng nhận xét rằng việc đốt mã thông báo sẽ hoạt động như một cơ chế giảm phát và giúp thúc đẩy TVL cũng như thu hút nhà đầu tư, vì lượng lớn token sẽ không được lưu hành, điều này tốt cho nền kinh tế.

Đọc thêm: Tỷ lệ đốt SHIB tăng đột biến 10.990%

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo