Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

ARK và 21Shares bỏ staking ra khỏi đề xuất Ethereum ETF

ARK Invest và 21Shares đã rút lui khỏi kế hoạch đặt cược trong đề xuất về Ethereum ETF giao ngay trong thông báo ngày 10/5. Trong thông báo mới, điều khoản về việc 21Shares sở hữu một phần tài sản của quỹ thông qua các nhà cung cấp bên thứ ba đã bị loại bỏ.

Trước đó, hồ sơ ngày 7 tháng 2 đã đề cập đến việc 21Shares sẽ nhận ETH như phần thưởng cho việc đặt cược, nhưng thông tin này đã bị loại bỏ. Thay vào đó, thông báo mới tập trung vào các rủi ro và tác động tiềm ẩn đến giá của ETH, bao gồm tổn thất do hình phạt cắt giảm, tiền tạm thời không thể truy cập được trong quá trình liên kết và hủy liên kết.

Theo nhà phân tích Erich Balchunas của Bloomberg ETF trên X, việc cập nhật này có thể là một nỗ lực để điều chỉnh ứng dụng để đáp ứng phản hồi tiềm năng từ SEC, mặc dù không có bình luận chính thức từ họ.

Balchunas gợi ý rằng đây có thể là nỗ lực cuối cùng hoặc một động thái chiến lược nhằm hạn chế thông tin cho SEC, có thể làm cơ sở cho từ chối tiềm năng. ARK Invest và 21Shares đã nộp đơn đăng ký quỹ ETF Ethereum vào tháng 9, nhưng không có thông tin chính thức nào từ SEC.

Quỹ này dự kiến sẽ cung cấp tiếp xúc trực tiếp với Ethereum và giao dịch trên Sàn giao dịch Cboe BZX, sử dụng Tỷ giá tham chiếu Ether-Dollar CME CF.

21Shares là nhà tài trợ, Delaware Trust Company là người được ủy thác, và Coinbase Custody Trust Company là người nắm giữ tài sản Ethereum trong đề xuất ETF. ARK Investment Management đóng vai trò là cố vấn phụ và tiếp thị cổ phiếu.

SEC đã trì hoãn quyết định về các đề xuất ETF Ethereum giao ngay trong vài tuần gần đây. Quyết định về đề xuất ETF Ethereum giao ngay của Invesco Galaxy đã bị trì hoãn, và SEC cũng đã đẩy lùi thời hạn cho các đề xuất khác từ Grayscale, Franklin Templeton, VanEck và BlackRock.

SEC phải quyết định về đề xuất ETF Ethereum giao ngay của VanEck trước ngày 23 tháng 5, tiếp theo là đề xuất của ARK và 21Shares vào ngày 24 tháng 5.

Trong tháng 1, SEC đã phê duyệt việc niêm yết và giao dịch các quỹ ETF Bitcoin giao ngay trên các sàn giao dịch của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, sự lạc quan đối với việc chấp thuận các quỹ ETF Ethereum giao ngay đã giảm dần.

Đọc thêm: JPMorgan: Thông báo của Robinhood Wells khó có thể cản trở Ethereum ETF

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

5 lý do bạn không thể bỏ lỡ GM Việt Nam 2024 – Sự kiện Blockchain lớn nhất năm!

Bạn đã sẵn sàng mở cánh cửa tương lai của công nghệ blockchain chưa? Hãy đánh dấu lịch của bạn từ ngày 7 đến...

Công ty tiền điện tử tỷ đô Grayscale có CEO mới

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thông báo rằng giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Peter Mintzerg sẽ...

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

Bài viết liên quan