Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

JPMorgan: Thông báo của Robinhood Wells khó có thể cản trở Ethereum ETF

Tổ chức tài chính nổi tiếng của Hoa Kỳ JPMorgan đã nói rằng Thông báo Wells gần đây của Robinhood sẽ không cản trở việc phê duyệt cuối cùng của Spot Ethereum ETF. Thật vậy, ngân hàng lưu ý rằng hành động của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đối với Robinhood Crypto sẽ không trở thành trở ngại cho việc chào bán đầu tư.

SEC hiện đang phải đối mặt với rất nhiều hồ sơ xin ETF Spot Ether sau khi được phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay vào tháng 1. Tuy nhiên, Ethereum (ETH) hiện đang phải đối mặt với quan điểm đã thay đổi của cơ quan về tình trạng bảo mật của nó.

Mặc dù vụ kiện tiềm năng sắp xảy ra giữa Robinhood Crypto và SEC đã trở thành một diễn biến quan trọng, nhưng JPMorgan đảm bảo rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến quyết định về ETH.

JPMorgan cho biết thông báo của SEC về Robinhood sẽ không ngăn cản ETH ETF

Vào đầu năm 2024, thị trường tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​sự phê duyệt mang tính bước ngoặt đối với các quỹ ETF bitcoin giao ngay. Sự hiện diện của họ đã tạo ra tiếng vang mới xung quanh tiền điện tử. Hơn nữa, nó đã mở rộng việc áp dụng tài sản này, tăng cường sự tham gia đầu tư của tổ chức vào tài sản kỹ thuật số.

Có hy vọng rằng quá trình đó một lần nữa có thể diễn ra với tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường. Tuy nhiên, những câu hỏi pháp lý gần đây đã làm tăng thêm sự hoài nghi từ nhiều người. Ngược lại, JPMorgan đã nói rằng Thông báo Wells của Robinhood Crypto từ SEC sẽ không ngăn cản các cuộc đàm phán Ether ETF đang diễn ra.

“Theo quan điểm của chúng tôi, có vẻ như Thông báo của Wells sẽ không gây trở ngại cho việc SEC phê duyệt các ETF Ethereum giao ngay,” nhà phân tích Nikolaos Panigirtzoglou của ngân hàng cho biết trong một báo cáo từ The Block.

JPMorgan cho biết thêm: “Các mẫu này có thể tương tự như Bitcoin: với các quỹ ETF Ethereum dựa trên hợp đồng tương lai đã được phê duyệt, SEC (nếu từ chối phê duyệt các quỹ ETF Ethereum giao ngay) có thể sẽ phải đối mặt với thách thức pháp lý và cuối cùng sẽ thua cuộc”.

Thông báo của Wells đã được đưa ra cho Robinhood trong tuần này, vì nó biểu thị nhiều hành động pháp lý sắp xảy ra từ SEC. Thật vậy, những thông báo này được sử dụng để cảnh báo các công ty rằng hành động cưỡng chế sẽ được thực hiện đối với họ. Đối với Robinhood, điều này liên quan đến việc bán chứng khoán chưa đăng ký.

Hành động pháp lý tương tự đã được thực hiện đối với rất nhiều nền tảng mật mã ở Hoa Kỳ. Vấn đề liên tục về quy định đã là một vấn đề thường xuyên đối với thị trường Hoa Kỳ. Cụ thể là do SEC luôn nhấn mạnh vào các tiêu chuẩn quy định thông qua việc thực thi.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Giá Dogecoin giảm 4% trong bối cảnh memecoin sụt giảm, điều gì đằng sau sự kém hiệu quả này?

Các địa chỉ giao dịch Dogecoin đã giảm 18% trong tuần qua. Giá DOGE chịu áp lực bán trong bối cảnh tổng khối lượng...

Bài viết liên quan