Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

ARK Invest đã bán được 6,7 triệu USD tài sản ETF nhằm chuyển qua tài sản này

ARK Invest của Cathie Wood đã hoàn tất việc thoái vốn cổ phần của mình trong ProShares Bitcoin Strategy ETF (BITO) vào hôm qua.

ARK Invest của Cathie Wood đã hoàn tất việc thoái vốn cổ phần của mình trong ProShares Bitcoin Strategy ETF (BITO), bán số cổ phiếu cuối cùng của mình vào thứ Năm.

Công ty đầu tư đã loại bỏ 237.983 cổ phiếu BITO, trị giá 6,7 triệu USD, khỏi Quỹ ETF Internet thế hệ tiếp theo (ARKW), dựa trên giá đóng cửa hôm thứ Năm là 28,22 USD/cổ phiếu.

ARK Invest đã mua hơn 4 triệu cổ phiếu BITO vào cuối năm ngoái dưới dạng đầu tư ngắn hạn nhằm đón chờ sự chấp thuận của các quỹ ETF Bitcoin giao ngay tại Hoa Kỳ.

Kế hoạch ban đầu của công ty này là sẽ giao dịch số cổ phiếu BITO sau khi Bitcoin ETF giao ngay nhận được sự chấp thuận. Tuy nhiên điều này không thuận lợi nên ARK Invest đã bắt đầu thoái vốn vào tháng 1, hoàn tất việc bán số cổ phiếu BITO còn lại.

Mục tiêu chính tiếp theo của ARK

Sau khi ARK thoát khỏi vị trí của mình trong BITO, trọng tâm của công ty sẽ chuyển sang ARK 21Shares Bitcoin ETF (ARKB) của riêng mình. ARKB sở hữu 2.480.644 cổ phiếu trị giá 160,6 triệu USD dựa trên giá đóng cửa hôm thứ Năm là 64,76 USD/ cổ phiếu.

Động thái này nhấn mạnh những điều chỉnh chiến lược của ARK Invest nhằm đáp ứng với nhu cầu thị trường đang phát triển và sự phát triển về quy định trong thị trường tiền điện tử.

Công ty Hoa Kỳ quay trở lại sử dụng tiền điện tử sau 6 năm!

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Paraguay dự định bỏ tù người khai thác Bitcoin lên đến 10 năm

Chính phủ Paraguay sẽ yêu cầu các nhà lập pháp phê duyệt dự luật đề xuất bỏ tù những người khai thác Bitcoin (BTC) bất hợp pháp...

Bài viết liên quan