Chủ Nhật, 28 Tháng Năm 2023

Argentina phổ biến giáo dục về Bitcoin đến 40 trường học trên khắp đất nước

- Advertisement -

Dự án Bitcoin ở Argentina đang tìm cách truyền bá giáo dục Bitcoin, bắt đầu với 40 trường học trên khắp đất nước.

Bloomberg Linea đã đưa ra thông báo về việc triển khai giáo dục Bitcoin cho hơn 4.000 sinh viên từ các trường khác nhau. 

- Advertisement -

Toàn bộ dự án là để truyền bá nhận thức về tiền điện tử lớn nhất cho các sinh viên của Argentina.

Jimena Vallone, điều phối viên của Tổ chức phát triển Bitcoin Argentina, nói rằng các giáo viên và sinh viên thể hiện sự quan tâm rất lớn đến việc tìm hiểu về Bitcoin trong một dự án thử nghiệm trước đó.

Họ có mong muốn đổi mới, muốn biết những gì đang xảy ra với Bitcoin và blockchain, cũng như muốn được đào tạo và học hỏi. Bắt đầu với 40 trường học, chúng tôi hy vọng về sau sẽ tăng số lượng lớn hơn. Chương trình được thiết kế để phục vụ ngày càng nhiều các cơ sở giáo dục, với các đặc điểm và khu vực khác nhau.

Sáng kiến ​​này sẽ có hiệu lực cho đến năm 2023, vì sự quan tâm đến chương trình giáo dục Bitcoin ở các trường học và các cơ quan chính phủ là rất lớn.

Theo thông báo, lạm phát của Argentina đã vượt quá con số 55%. Thêm vào đó, một chính sách đã được thực hiện vào năm 2019 hạn chế quy đổi đồng peso sang đô la là 200 đô la mỗi tháng.

Toàn bộ tình hình đã thúc giục người Argentina tìm hiểu tiền điện tử. Họ không thể làm gì khác để đánh bại lạm phát tăng vọt ngoài việc đổ tiền của họ vào tiền điện tử và stablecoin.

Tài chính phi tập trung có những lợi ích và ưu điểm vượt ra ngoài tình hình kinh tế vĩ mô của một khu vực, chẳng hạn như Argentina và lạm phát. – Jimena Vallone


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Phí Bitcoin và Ethereum giảm mạnh khi cơn sốt đầu cơ hạ nhiệt

Một công ty phân tích tiền điện tử nổi tiếng nói rằng phí Bitcoin ( BTC ) và Ethereum ( ETH ) đang giảm mạnh khi cơn sốt...

Bitcoin có thể lên 160.000 USD vào halving năm 2024

Giờ đây, mùa đông khắc nghiệt của tiền điện tử năm 2022 dường như đã ở phía sau chúng ta, những dự đoán lạc quan về giá Bitcoin...

Các đợt tăng lãi suất sắp tới có thể là thách thức đối với Bitcoin

Theo công ty phân tích thị trường tiền điện tử Blofin Academy, việc tăng lãi suất sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) có...

Bài viết liên quan

- Advertisement -