Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

Aptos Labs hợp tác với Microsoft, giá APT ‘dựng cột’ gần 20%

- Advertisement -

Aptos Labs hợp tác với Microsoft, giá APT 'dựng cột' 16%

Aptos Labs vừa công bố mối quan hệ đối tác với Microsoft. Theo Coindesk, Aptos Labs đang tích hợp cơ sở hạ tầng AI của Microsoft để hỗ trợ người dùng và nhà phát triển của mình.

Cụ thể, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) của Microsoft đang được Aptos Labs tích hợp vào nền tảng để mở rộng các công cụ và dịch vụ trong hệ sinh thái Aptos.

- Advertisement -

Theo Coindesk, Aptos Labs đang tận dụng cơ sở hạ tầng của Microsoft để triển khai các dịch vụ mới kết hợp AI và blockchain. bao gồm một chatbot mới có tên là Aptos Assistant, sẽ trả lời các câu hỏi của người dùng về hệ sinh thái Aptos và cung cấp tài nguyên hữu ích cho các nhà phát triển xây dựng hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung trên Aptos.

Chatbot Aptos Assistant sẽ được cung cấp bởi Azure OpenAI Service của Microsoft.

Ngoài ra, Aptos Labs còn tích hợp thêm “Move”, một ngôn ngữ lập trình, vào Copilot Service của Github, một công cụ lập trình AI, để hỗ trợ “phát triển contract, unit testing, formatting…”

Nói về mối quan hệ hợp tác này, Giám đốc điều hành của Aptos Labs Mo Shaikh cho biết “Trí tuệ nhân tạo và công nghệ blockchain đang nhanh chóng hội tụ vì một lý do quan trọng: cả hai đều là những bước đột phá mang tính thế hệ có tác động sâu sắc đến sự phát triển của Internet và định hình xã hội”.

“Bằng cách kết hợp công nghệ của Aptos Labs với các dịch vụ và công nghệ của Microsoft, chúng tôi mong muốn dân chủ hóa việc sử dụng blockchain cho phép người dùng tích hợp liền mạch vào Web3 và các nhà phát triển để phát triển các ứng dụng phi tập trung hoàn toàn mới sử dụng trí tuệ nhân tạo”, Rashmi Misra, tổng giám đốc bộ phận AI và các công nghệ mới nổi tại Microsoft.

Hai công ty cũng đã đồng ý khám phá các giải pháp dịch vụ tài chính dựa trên blockchain, bao gồm “mã hóa tài sản, tùy chọn thanh toán, CBDC…”.

“Microsoft và Aptos Labs đang hợp tác chặt chẽ để đưa những công nghệ mới nhất vào cuộc sống”, một đại diện của Aptos nói với CoinDesk.

Theo DeFi Llama, Aptos có TVL khoảng 53 triệu USD, thấp hơn đáng kể so với Solana nhưng cao hơn đối thủ cạnh tranh Sui.

Sau tin tức hợp tác trên, giá APT tăng hơn 18% so với 24 giờ qua, giao dịch ở mức 7,93 USD tại thời điểm viết bài.

apt chart

Xem thêm: Ấn Độ: Vụ lừa đảo tiền điện tử trị giá 121 triệu USD bị cảnh sát triệt phá

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Altcoin này công bố cập nhật lớn về Tokenomics

Theo tuyên bố của các nhà phát triển, những thay đổi đáng kể sẽ xảy ra trong hệ thống token của altcoin này.LookRare, một...

Cá voi tích lũy ETH khi các quỹ ETF Ethereum gần như chắc chắn được phê duyệt

Vì các quỹ ETF tương lai Ethereum dự kiến ​​​​sẽ được SEC chấp thuận, nên cá voi đang có hoạt động gia tăng.Trong một...

Bài viết liên quan

- Advertisement -