Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Ấn Độ đứng thứ hai trên toàn cầu về khối lượng giao dịch tiền điện tử

india

Theo báo cáo mới nhất của công ty phân tích tiền điện tử Chainalysis, có sự thay đổi lớn về khối lượng tiền điện tử theo quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây từ Chainalysis, Ấn Độ đứng thứ hai trên toàn cầu về khối lượng giao dịch tiền điện tử thô. (raw trading volume)

Báo cáo tiết lộ rằng thị trường tiền điện tử của Ấn Độ đang hoạt động tốt hơn Vương quốc Anh, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga, những quốc gia xếp sau quốc gia này.

Báo cáo của Chainalysis cho biết Ấn Độ dẫn đầu thế giới về việc áp dụng ở cấp cơ sở theo Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu.

Quốc gia này đã ghi nhận khối lượng đáng kinh ngạc khoảng 269 tỷ USD Bitcoin và tiền điện tử từ tháng 7 năm 2022 đến tháng 6 năm 2023. Sự tăng trưởng ấn tượng này xảy ra bất chấp môi trường pháp lý và thuế đầy thách thức.

Theo báo cáo, khu vực Trung, Nam Á và Châu Đại Dương (CSAO), bao gồm Ấn Độ, là nơi có thị trường tiền điện tử năng động và ấn tượng nhất trên thế giới.

CSAO là thị trường tiền điện tử lớn thứ ba xét về khối lượng giao dịch thô, sau Bắc Mỹ và Trung, Bắc và Tây Âu (CNWE).

Sáu trong số mười quốc gia hàng đầu về Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu đều nằm trong khu vực này: Ấn Độ (1), Việt Nam (3), Philippines (6), Indonesia (7), Pakistan (8) và Thái Lan (10).

Tài chính phi tập trung (DeFi) đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng đáng kể trong khu vực CSAO, chiếm khoảng 55,8% khối lượng giao dịch từ tháng 7 năm 2022 đến tháng 6 năm 2023. Tỷ lệ này thể hiện mức tăng đáng kể so với 35,2% của năm trước.

Việc áp dụng của các tổ chức trong khu vực dường như cũng đang gia tăng, với 68,8% tổng khối lượng giao dịch bao gồm các khoản chuyển khoản từ 1 triệu USD trở lên. Tỷ lệ này tăng so với mức 57,6% của giai đoạn trước.

Ba con cá voi bí ẩn tiếp tục tích lũy Altcoin này

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BRICS: Tổng thống Iran gặp Putin để thảo luận về việc chấm dứt đồng đô la Mỹ

Sau chuyến đi mang tính bước ngoặt tới Trung Đông của Tổng thống Nga, Tổng thống Iran Ebrahim Raisi đã gặp Putin tại Moscow để...

Google ra mắt Gemini, mô hình AI cực mạnh

Gã khổng lồ công nghệ Google đã công bố ra mắt hệ thống trí tuệ nhân tạo mới nhất của mình có tên “Gemini” vào thứ...

Ấn Độ đưa ra thông báo lớn về việc Pakistan gia nhập BRICS

Thành viên BRICS Ấn Độ cuối cùng đã lên tiếng về triển vọng Pakistan gia nhập liên minh. Arindam Bagchi , người phát ngôn Bộ Ngoại...

Bài viết liên quan