Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Altcoin trí tuệ nhân tạo tăng vọt do cổ phiếu Nvidia (NVDA) tăng lên!

Đồng tiền trí tuệ nhân tạo đã dẫn đầu sự phục hồi gần đây trên thị trường tiền điện tử với sự gia tăng cổ phiếu của Nvidia (NVDA).

Tiền điện tử gốc của các dự án blockchain sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đã phục hồi trên thị trường tiền điện tử do sự gia tăng cổ phiếu của nhà sản xuất chip Nvidia (NVDA) được niêm yết trên Nasdaq, biết đến với sự liên quan đến công nghệ AI.

Trong bảy ngày qua, RNDR, token của The Render Network, một giải pháp kết xuất dựa trên GPU phi tập trung, đã tăng gần 40% lên 10.432 USD, đánh dấu mức tăng đáng kể nhất trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu tính theo vốn hóa thị trường, theo dữ liệu từ CoinGecko .

Tương tự, các đồng tiền liên quan đến AI khác như AGIX của SingularityNET, TAO của Bittensor và FET của Fetch.ai cũng chứng kiến ​​mức tăng từ 17% đến 23%, vượt trội so với hiệu suất chung của thị trường.

Người sáng lập DYOR Hitesh Malviya cho biết:

Nvidia dự kiến ​​​​sẽ báo cáo thu nhập quý đầu tiên sau khi thị trường đóng cửa vào ngày 22 tháng 5, với mức tăng trưởng thu nhập đáng kể so với cùng kỳ năm trước.

Kết quả tài chính tích cực gần đây của các công ty tập trung vào AI khác cũng góp phần tạo nên tâm trạng lạc quan xung quanh Nvidia.

Người sáng lập NEAR bất ngờ phát biểu tại hội thảo do CEO của Nvidia chủ trì

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Bài viết liên quan