Thứ Sáu, 19 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Altcoin tăng vọt 66% sau khi niêm yết bất ngờ trên sàn giao dịch Binance

Một altcoin của sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đã tăng lên mức cao mới mọi thời đại (ATH) trong tuần này sau khi niêm yết bất ngờ từ sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Binance đã thêm các dịch vụ cho Gains Network ( GNS ) vào thứ Năm và GNS đã nhanh chóng tăng từ khoảng $7,50 trước khi niêm yết lên ATH mới là $12,48, tăng 66,4%.

Tài sản tiền điện tử được xếp hạng thứ 142 kể từ đó đã giảm xuống còn 11,14 đô la, mặc dù nó vẫn tăng 45,33% trong 24 giờ qua.

GNS, ra mắt vào ngày 1 tháng 11, đã tăng 259% đáng kinh ngạc kể từ đầu năm 2023.

Gains Network đã phát triển gTrade , một nền tảng giao dịch phi tập trung cung cấp đòn bẩy giao dịch lên tới 150 lần đối với tài sản tiền điện tử, 1.000 lần đối với ngoại hối, 100 lần đối với cổ phiếu và 35 lần đối với các chỉ số. GNS là token tiện ích dựa trên Ethereum ( ETH ) của dự án.

Gains Network lưu ý trong một bài đăng trên blog mới rằng gTrade đã thiết lập mức cao mới mọi thời đại về khối lượng giao dịch, thu nhập và lợi nhuận được phân phối vào tháng Giêng.

Khối lượng giao dịch của sàn giao dịch đã tăng từ 1,10 tỷ USD trong tháng 12 lên 3,42 tỷ USD trong tháng 1 và gTrade cũng chứng kiến ​​lượng người dùng tăng 14,1% hàng tháng, với hơn 10.000 nhà giao dịch hiện đang sử dụng nền tảng này.

1 Trader kiếm được 100 nghìn đô trong vài giây sau khi Gains Network được niêm yết trên Binance

Binance đã liệt kê tài sản này trong Khu vực đổi mới của mình, một không gian giao dịch dành riêng cho các tài sản tiền điện tử có thể dễ bị biến động giá nhanh hơn.

2.7/5 - (4 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SHIB được kỳ vọng đạt 0,0001 USD sau Bitcoin Halving?

Những người đam mê Shiba Inu (SHIB) đang hướng tới tương lai với sự lạc quan trong bối cảnh biến động. Bất chấp sự...

Solana (SOL) được dự đoán tăng mạnh trong mùa bull run

Solana (SOL), một nền tảng blockchain hiệu suất cao, đã sẵn sàng đạt đến tầm cao mới, theo một tweet gần đây của nhà phân tích nổi...

USDT chính thức xuất hiện trên mạng lưới TON

Tether đang tăng cường mối quan hệ với hệ sinh thái Web3 của Telegram bằng cách tung ra các stablecoin như USDT trên mạng...

Bài viết liên quan