Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Altcoin này tăng mạnh sau khi được Apple đề cập?

RNDR đã tăng hơn 10% sau khi Apple đề cập ngắn gọn về Octane – một phần mềm thiết kế 3D được cung cấp bởi Mạng Render Network – trong bài phát biểu quan trọng giới thiệu chip M4 trên chiếc iPad mới nhất của hãng.

Tuy chỉ xuất hiện vỏn vẹn 3 giây trong tổng thời lượng 4 phút bài phát biểu của phó chủ tịch kiến ​​trúc nền tảng của Apple, Tim Millet, đã thu hút sự được chú ý của các nhà giao dịch và điều này đã đẩy giá RNDR tăng mạnh một cách nhanh chóng.

“Các ứng dụng kết xuất chuyên nghiệp như Octane sẽ phát triển vượt bậc,” Millet cho biết, đồng thời lưu ý đến hiệu suất của phần mềm trên iPad mới.

Mức tăng sau thông báo này đã giúp RNDR tăng trưởng hơn 40% trong 7 ngày qua.

Trong khi đó, các mã thông báo trí tuệ nhân tạo (AI) khác đã đạt được mức tăng trưởng kể từ ngày 6 tháng 5: Fetch.ai (FET) tăng 12,88%, The Graph (GRT) tăng 20,28% và  SingularityNET (AGIX) tăng 16,18%.

Có một sự gia tăng về cảm giác “tham lam” trong cộng đồng nhà đầu tư, được thể hiện qua Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử, với điểm “Tham lam” tăng lên 66 điểm tính đến ngày 10/5. Trong thời gian tới, nhà giao dịch sẽ tiếp tục quan sát các token AI, đặc biệt sau khi Nvidia dự kiến ​​công bố báo cáo thu nhập quý đầu tiên năm 2024 vào ngày 22 tháng 5.

Sự phát triển của các dự án tiền điện tử AI đã giúp thị trường crypto dần trở nên gắn liền với nhiều mảng áp dụng thực tiễn hơn thay vì các dự án chỉ “bánh vẽ” và thu hút đầu tư là chính.
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

5 lý do bạn không thể bỏ lỡ GM Việt Nam 2024 – Sự kiện Blockchain lớn nhất năm!

Bạn đã sẵn sàng mở cánh cửa tương lai của công nghệ blockchain chưa? Hãy đánh dấu lịch của bạn từ ngày 7 đến...

Công ty tiền điện tử tỷ đô Grayscale có CEO mới

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thông báo rằng giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Peter Mintzerg sẽ...

SEC yêu cầu Nasdaq & Cboe cập nhật hồ sơ ETF Ethereum spot

Theo báo cáo của Reuters, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu cả Nasdaq và Chicago Board Options...

Bài viết liên quan