Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

Altcoin này đang thống trị hoạt động phát triển trên GitHub

- Advertisement -

Một đối thủ cạnh tranh của Ethereum ( ETH ) đã đứng đầu bảng xếp hạng về hoạt động phát triển hàng ngày trên nền tảng GitHub.

Nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh là Bagsy đã chia sẻ một biểu đồ thông qua tài khoản Twitter ProofofGitHub cho thấy Cardano ( ADA ) đang dẫn đầu tất cả các dự án tiền điện tử khác trong hoạt động phát triển GitHub hàng ngày.

- Advertisement -

Thông tin được cung cấp bởi công ty phân tích tiền điện tử Santiment.

Đầu tuần này, Santiment lưu ý rằng Cardano xếp thứ ba trong số tất cả các dự án tiền điện tử về số lần gửi GitHub trong 30 ngày qua, sau chuỗi khối Polkadot ( DOT ) và Kusama ( KSM ).

Công ty phân tíchcho biết rằng hoạt động phát triển tăng cao có thể báo hiệu rằng mọi người tin tưởng vào tương lai của nó.

Input Output Hong Kong (IOHK), nhóm phát triển đằng sau Cardano, đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ đã khắc phục sự cố mã P2P và phát hành các gói mạng được cập nhật trong tuần này.

ADA trị giá $0,365 tại thời điểm viết bài. Tài sản tiền điện tử được xếp hạng thứ bảy tính theo vốn hóa thị trường đã giảm hơn 4% trong 24 giờ qua nhưng vẫn tăng 46% kể từ đầu năm 2023, khi nó được giao dịch quanh mức 0,25 đô la.

18 đồng altcoin nên theo dõi trong năm nay

Bất chấp sự phục hồi về giá trong năm nay, ADA vẫn giảm hơn 88% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,09 USD, đạt được vào tháng 9 năm 2021.

4/5 - (2 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Dự đoán giá Dogecoin cho tháng 4

Dogecoin (DOGE), loại tiền điện tử meme đầu tiên, đã tạo ra một sự khuấy động trên thị trường năm 2021. Elon Musk, một...

Giá XRP đạt mức cao nhất trong 5 tháng, lý do tăng?

Sau khi tin tức Binance bị CFTC kiện, toàn bộ thị trường tiền điện tử rơi vào sụt giảm, bitcoin giảm 3%, các đồng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -