Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Altcoin này cho thấy các dấu hiệu tăng giá trước Halving Bitcoin

Nhà phân tích nổi tiếng chia sẻ quỹ đạo của những altcoins này báo hiệu tăng giá trước đợt Halving Bitcoin và mùa Altcoin sắp diễn ra.

Dan Gambardello, người sáng lập Crypto Capital Venture, đã chia sẻ trên nền tảng truyền thông xã hội X, nhằm nêu bật biểu đồ hàng tuần của bốn altcoin là Cardano (ADA), Gala (GALA), Avalanche (AVAX) và MultiversX (EGLD).

Trong bài đăng, anh ta nhấn mạnh biểu đồ hàng tuần của 4 altcoins này đang di chuyển theo cùng một quỹ đạo trước đợt Halving Bitcoin và mùa Altcoin thường diễn ra ngay sau đó.

Gambardello nhận định rằng điều này báo hiệu một đợt tăng giá tiềm năng của các Altcoin này trong tương lai gần. Ông nói thêm:

Mọi thứ chỉ mới bắt đầu thôi.

Đặc biệt, người đam mê tiền điện tử Jason Owen, đã có một trả lời đáng chú ý dưới bài đăng của Gambardello, nói rằng hành động giá của ADA trên biểu đồ hàng tuần trông tích cực hơn so với biểu đồ hàng giờ.

Ông đã theo dõi và nhận thấy rằng biểu đồ hàng giờ ADA hình thành mô hình đầu và vai trên khung thời gian hàng ngày. Điều thú vị là mô hình đầu và vai là một dấu hiệu giảm giá.

Hành động giá của bốn Altcoins do Gambardello đăng cho thấy rằng kể từ khi bắt đầu năm 2024, giá của chúng đều tăng lên và những đợt giảm gần đây nhằm lấy đà cho đợt tăng tiếp theo.

Những nhận định này của Gambardello tương tự với nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đã đề cập đến 10 loại altcoin mà các nhà đầu tư cần mua trước khi mùa altcoin diễn ra.

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán giá cuối tuần của Dogecoin khi Bitcoin Halving sắp đến gần

Dogecoin (DOGE) là một trong những token memem được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. DOGE dự kiến ​​​​sẽ có tốc độ giá...

Binance có thể quay trở lại Ấn Độ bằng cách trả tiền phạt 2 triệu đô la

Binance và chín sàn giao dịch khác đã được chính phủ Ấn Độ gửi thông báo chính thức vài tháng trước.Binance, đã bị xóa...

Worldcoin giới thiệu World Chain Layer-2 dù đang bị cấm ở nhiều nơi

Worldcoin thông báo ra mắt World Chain L2 để giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng Web3 và các bot xấu.Động...

Bài viết liên quan