Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

AI dự đoán giá SHIB vào ngày 20 tháng 4 năm 2024

Alpha Topup tuyên bố chấp nhận Shiba Inu

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,000022 USD và hầu như vẫn chìm trong sắc đỏ trong tháng này, tức tháng 4 năm 2024. Đồng tiền điện tử này không thu hút được áp lực tăng giá trong tuần này như trong suốt tháng 3 tháng trước.

SHIB tăng vọt gần 280% trong tháng 3, mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư tham gia vào vị thế vào tháng 1. Tiền điện tử có chủ đề về chó đạt mức cao 0,000044 USD trước khi giảm giá sau đó.

Tâm lý lạc quan dành cho SHIB không còn giữ được lâu và sự phô trương đã hạ nhiệt trong tháng này. SHIBis ghi nhận nhiều khoản lỗ trong tuần này hơn là lợi nhuận và đang thử thách sự kiên nhẫn của các nhà đầu tư.

Bây giờ SHIB đang ở phía đỏ của quang phổ, hiện tại bạn có nên đầu tư vào tiền điện tử không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ nêu bật dự đoán giá cho Shiba Inu trong hai ngày tới.

Shiba Inu: Dự đoán giá SHIB ngày 20 tháng 4

Công ty dự đoán giá và số liệu on-chain hàng đầu CoinCodex đã vẽ ra một bức tranh tươi sáng cho Shiba Inu trong những ngày tới. Theo dự báo giá, SHIB có thể đạt mục tiêu 00002352 USD vào ngày 20 tháng 4 năm 2024. Đó là mức tăng khoảng 5% so với mức giá hiện tại là 0,000022 USD và lợi nhuận đủ kha khá trong hai ngày.

Do đó, khoản đầu tư 1.000 USD vào Shiba Inu có thể biến thành 1.050 USD nếu dự đoán là chính xác. Nếu bạn đầu tư 10.000 USD, lợi nhuận 5% có thể khiến danh mục đầu tư tăng vọt lên 10.500 USD. Đó là khoản lợi nhuận 500 USD trong hai ngày tới nếu dự đoán trở nên chính xác.

Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử rất biến động và cắt giảm theo cả hai cách, mang lại tổn thất lớn cho các nhà đầu tư. Cuộc xung đột đang diễn ra giữa Iran và Israel đã kéo thị trường chứng khoán toàn cầu đi xuống và tiền điện tử có thể sắp giảm. Hiện tại, bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đảm nhận vị trí đầu tư vào Shiba Inu.

Xem thêm: Người sáng lập Telegram tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược gia dự đoán altcoin này sắp có điều chỉnh lớn

Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang cảnh báo rằng Chainlink (LINK) có thể sắp xảy ra một...

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Bài viết liên quan