Trang chủTin tức CryptoAltcoinAcala ra mắt quỹ 250 triệu đô la nhằm thúc đẩy việc...

Acala ra mắt quỹ 250 triệu đô la nhằm thúc đẩy việc áp dụng aUSD trên Polkadot

- Advertisement -

Quỹ sẽ hỗ trợ các dự án có thể sử dụng stablecoin aUSD của Acala.

Acala, một dự án parachain trên Polkadot, đã khởi động một quỹ hệ sinh thái trị giá 250 triệu đô la nhằm thúc đẩy việc áp dụng stablecoin của mình.

- Advertisement -

Hơn 30 công ty mạo hiểm đã đầu tư vào quỹ này, bao gồm các tên tuổi nổi tiếng như Hypersphere , Pantera, Jump Crypto và Digital Currency Group.

Acala cho biết quỹ sẽ cung cấp các khoản tiền tài trợ cho các dự án đang trong giai đoạn đầu trên Polkadot trong các lĩnh vực như tài chính phi tập trung (DeFi), phái sinh, thanh toán, các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) sẽ kết hợp với đồng ổn định aUSD.

Acala cũng đang hợp tác với các parachains khác của Polkadot – Astar Network, Centrifuge, Efinity, HydraDX, Manta, Moonbeam, OriginTrail, Parallel và Zeitgeist – để áp dụng aUSD.

 aUSD được phát hành dưới dạng một khoản vay phi tập trung và số lượng tài sản thế chấp cần thiết được tự động điều chỉnh giữ cho aUSD giao dịch quanh mức 1 đô la.

aUSD có thể được đúc bằng cách sử dụng các token thế chấp trên Polkadot, bao gồm polkadot (DOT), kusama (KSM), acala (ACA) và karura (KAR) và sau đó được stake để thu lợi nhuận.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Game của Shiba Inu đã thành công tại Việt Nam

Shib Eternity đã nhận thấy nhu cầu lớn ở Việt Nam.William Volk, Giám đốc của Shiba Inu Games, tuyên bố rằng Shiba Eternity đã...

Cá voi Shiba Inu đột ngột thức giấc khi SHIB tăng 34% sau một ngày

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment đang theo dõi các giao dịch mua lớn của Shiba Inu.Theo một bài đăng mới, công...

Shiba Inu bùng nổ, đạt mức vốn hóa thị trường 10 tỷ đô la

Vốn trên thị trường tiền điện tử đang chuyển sang các đồng meme khi một tuần mới bắt đầu.Tiền điện tử meme coin Shiba...

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Bài viết liên quan

- Advertisement -